THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH DỊCH COVID- 19

Đăng lúc: 16:07:15 25/08/2021 (GMT+7)

THÔNG BÁO KHẨN
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn tiến ngày càng phức tạp, hiện tại Thanh Hóa có có F0 trong cộng đồng tại Tế Nông - Nông cống. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 trường Cao đẳng Y tế họp khẩn. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19 và truy vết các F1, F2, F3 tạm thời Nhà trường cho toàn bộ Sinh viên nghỉ học bắt đầu từ thứ 4 ngày 25/8/2021 và sẽ có thông báo đi học trở lại sau khi kiểm soát được tình hình đồng thời yêu cầu thực hiện các nội dung sau đây:
1. Cán bộ Viên chức, Người lao động, Học sinh, Sinh viên thực hiện khai báo y tế trên phần mềm.
2. Nếu có trường hợp F1.F2.F3 báo cáo lại ngay trạm y tế phường nơi cư trú, phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên hoặc Giáo viên chủ nhiệm lớp.
3. Trường hợp F3 thực hiện tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà nếu có vấn đề gì bất thường báo cáo lại ngay với cơ sở y tế và đơn vị phòng ban trực.
4. Yêu cầu sinh viên không tự về quê, hạn chế đi lại và tiếp xúc nhiều người. Nếu di chuyển phải báo cáo lịch trình giáo viên chủ nhiệm nắm được.