THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Đăng lúc: 10:23:26 30/01/2022 (GMT+7)

Thân gửi: Toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, học sinh, sinh viên và học viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa!
Năm cũ Tân Sửu đã qua đi, năm mới Nhâm Dần đang đến, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tôi gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, học sinh, sinh viên và học viên nhà trường lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Năm 2021 qua đi với nhiều khó khăn, thử thách nhưng trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa của chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đáng khích lệ, đánh dấu sự phát triển và giữ vững vị thế của trường trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho tỉnh Thanh Hóa cũng như cả nước và nước bạn Lào. Những dấu ấn nổi bật như chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên có những bước tiến vượt bậc, công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, nhà trường đã cử hơn 1000 lượt cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia hỗ trợ tỉnh nhà trong công tác phòng, chống dịch...
Những thành tựu đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, niềm đam mê, tâm huyết với nghề của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và sự cố gắng không mệt mỏi của học sinh, sinh viên và học viên. Đây sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu đưa nhà Trường phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, học sinh, sinh viên và học viên.
Năm 2022 chắc chắn thầy và trò nhà trường sẽ có nhiều cơ hội và thách thức mới nhưng với truyền thống hơn 60 năm qua, tôi tin tưởng rằng năm 2022 sẽ là năm tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường. Các thầy cô giáo sẽ không ngưng phấn đấu vì mỗi chúng ta ai cũng hiểu rằng chất lượng đạo tào sẽ làm nên thương hiệu và là danh dự của nhà trường. Các em sinh viên sẽ cố gắng hết mình, rèn đức, luyện tài để trở thành cán bộ y tế vừa “hồng”, vừa “chuyên”, đóng góp công sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Nhân dịp đón chào xuân mới xuân Nhân Dần, một lần nữa tôi gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động, học sinh, sinh viên và học viên cùng gia đình. Chúc các em lưu học sinh Lào đang học tập tại trường sẽ có những ngày tết đầm ấm, vui vẻ và nhiều kỷ niệm đẹp, đáng ghi nhớ. Chúc cho trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa luôn phát triển bền vững, luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và học viên.
Thân ái!

Mai  Văn Bảy