* TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2023

Đăng lúc: 07:47:13 02/06/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 1/6/2023 Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa đã tổ chức thành công chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBVC-NLĐ trong toàn trường.
Chương trình vinh dự được chào đón sự có mặt của các Bác lãnh đạo Nhà trường, các phụ huynh và hơn 120 cháu đến tham dự.
Với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười, sự sẻ chia, động viên khích lệ kịp thời; đồng hành cùng với cha, mẹ trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con phát triển toàn diện. Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa trong nhiều năm qua đã không ngững nỗ lực tạo ra những chương trình chất lượng có giá trị nhân văn và giáo dục cao.
Mở đầu chương trình là những tiết mục hát, múa đặc sắc do chính các bạn nhỏ biểu diễn; 30 cháu được tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Tiếp theo chương trình là nhiều hoạt động vui chơi có thưởng, trao giải cho bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu được nhiều người yêu thích nhất và tiệc liên hoan giao lưu giữa các phụ huynh và các bé. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.
Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi cùng với sự lưu luyến của các bạn nhỏ khi phải chào tạm biệt các bạn. Chúc các Con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi. Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa sẽ luôn là nơi tạo ra và lưu giữ một phần ký ức đẹp nhất trên con thuyền chở đầy kỷ niệm tuổi thơ của các con. Hẹn gặp lại các Con trong ngày tết thiếu nhi năm sau./.
TTT09283.jpgTTT09374.jpgTTT09446.jpgTTT09449.jpgTTT09459.jpgTTT09472.jpgTTT09505.jpg