*TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN

Đăng lúc: 09:53:22 05/01/2023 (GMT+7)

Ngày 04 tháng 01 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh, sinh viên năm học 2022 -2023.
          Tham dự Hội nghị có Ths.BS Mai Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths, DSCK 1 Hoàng Linh - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Ths.Bs Phùng Phương Thảo - ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội đồng Trường; Trưởng, phó các đơn vị, bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và 140 sinh viên đại diện cho hơn 2000 họ sinh, sinh viên trong Nhà trường.
        Buổi đối thoại đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và sôi nổi với 2 phần chính là giải đáp các thắc mắc đặt ra trước giờ thảo luận và thảo luận trực tiếp tại hội trường.
          Trong phần giải đáp các thắc mắc đặt ra trước giờ thảo luận có 26 ý kiến và kiến nghị của sinh viên gồm QLĐT: 03 ý kiến, Phòng TCHC: 10 ý kiến, QLKH&QHQT: 01 ý kiến, CTSV-Ban QLKTX: 07 ý kiến, Đoàn thanh niên: 03 ý kiến, Phòng Khảo thí-KĐCL: 01 ý kiến, Bộ môn KHTN: 01 ý kiến  tập trung vào các vấn đề chính như: Quy định về số tiết được nghỉ, kế hoạch học tập lý thuyết, lâm sàng các ý kiến phục vụ công tác Đào tạo ( cơ sở vật chất, trang thiết bị), công tác hoạt động KTX, các hoạt động Đoàn, Hội.
      Thông qua buổi đối thoại, các đại biểu sinh viên đã chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng và những ý kiến của cá nhân mình với các thầy cô giáo nói riêng và Nhà trường nói chung, đồng thời lãnh đạo nhà trường cũng yêu cầu các em sinh viên phát huy ý thức tự giác, tích cực của mình trong học tập cũng như bảo vệ cơ sở vật chất trong toàn trường.
       Phát biểu tổng kết buổi đối thoại, Ths.BS Mai Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm và những ý kiến trao đổi của sinh viên. Các ý kiến, đề xuất của sinh viên là cơ sở quan trọng để Nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh tìm ra những giải pháp phù hợp nhất nhằm tiếp tục xây dựng trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa ngày càng phát triển.
         Hội nghị đối thoại là hoạt động thường niên của Nhà trường, mục đích tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên một cách dân chủ, qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của sinh viên, đồng thời nâng cao trách nhiệm của sinh viên trong quá trình học tập.
Một số hình ảnh buổi đối thoại.
CYT_2288.JPGCYT_2318.JPGCYT_2325.JPGCYT_2328.JPGCYT_2321.JPGCYT_2305.JPGCYT_2307.JPG