* Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức Kiểm tra tay nghề cuối khoá cho sinh viên, học viên

Đăng lúc: 08:03:04 17/05/2023 (GMT+7)

Ngày 16/5/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã tổ chức Kiểm tra tay nghề cuối khoá cho 15 sinh viên các lớp CĐ Dược VB2K4, CT2K3 và 40 học viên lớp Xét nghiệm VLVH K5, Hộ sinh VLVH K4 và Điều dưỡng VLVH K15 .
Để chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra tay nghề cuối khóa, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu chuyên môn của Hội đồng kiểm tra tay nghề cuối khóa.
z2866859234381_c2224bfd858ee521c2e46d5ac4911c42.jpg
Với sự tự tin cùng tinh thần lạc quan, nhiệt huyết, các bạn sinh viên và các học viên đã bình tĩnh thực hiện tốt các nội dung chuyên môn và các kỹ thuật chuyên ngành, phát huy tối đa năng lực, khẳng định kỹ năng nghề của mình. Đợt kiểm tra tay nghề đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo khách quan, công bằng; công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát được chú trọng ở tất cả các khâu. Đặc biệt, cán bộ chấm thi được lựa chọn đều là những thầy, cô giáo có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm…
z2866859250413_d45e291e6e59df6536a1176ba75c1328.jpg
Theo đánh giá tổng kết của Hội đồng chấm kiểm tra tay nghề cuối khóa, đợt kiểm tra tay nghề kết thúc đạt chất lượng tốt, không có trường hợp sinh viên, học viên nào vi phạm quy chế. Kết quả của các buổi kiểm tra tay nghề cũng được công bố nhanh chóng, 100% sinh viên, học viên hoàn thành tốt bài kiểm tra tay nghề và đủ điều kiện tốt nghiệp. Kết quả này là minh chứng rõ nét cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng trong suốt một thời gian dài của thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Những quả ngọt của mùa thi cũng chính là động lực để đội ngũ giảng viên và các thế hệ học sinh – sinh viên, học viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa, viết thêm những trang vàng trong truyền thống vẻ vang của Nhà trường.
Đợt kiểm tra tay nghề cuối khóa đã kết thúc nhưng những cảm xúc tuyệt vời vẫn còn đọng lại trong mỗi sinh viên, học viên. Chúc các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sớm tìm được công việc phù hợp, các học viên đang công tác tại các cơ sở y tế luôn phát huy tốt khả năng của mình trở thành những thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu y đức, hết lòng yêu nghề, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn gian khổ vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.