TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHO CON CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Đăng lúc: 07:12:58 03/06/2022 (GMT+7)

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết thiếu nhi, ngày 1.6 năm 2022, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức Tết thiếu nhi cho hơn 200 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.
Ngày 1- 6 là ngày lễ có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tinh thần vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước và cũng là ngày nhắc nhở mọi người quan tâm tới việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em đồng thời thể hiện sự thầm nhuần tư tưởng " Tất cả vì tương lai con em chúng ta" của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trên tinh thần đó, việc long trọng chức ngày lễ ỹ nghĩa cho các cháu thiếu niên nhi đồng của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã thể hiện trách nhiệm lớn lao, sự quan tâm thiết thực và sâu sắc của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức chính trị xã hội trong Nhà trường tới thế hệ trẻ.
Buổi lễ thực sự là một ngày hội Thiếu nhi rộn ràng và tràn ngập tiếng cười, các con được trực tiếp vào vai diễn viên và trình diễn những tiết mục vô cùng đặc sắc sau thời gian tập luyện dài và chuẩn bị kỹ lưỡng. Các tiết mục mang lại tiếng cười sôi động như: nhảy dân vũ trống cơm, nhảy mục zoomba, nhảy tiktoc, tiết mục Piano.
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi với nhiều phần quà thú vị, Hội khuyến học Nhà trường đã trao phần thường động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp Thành phố, cấp tỉnh, cấp Quốc gia, Quốc tế trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021-2022. Đây là sự quan tâm động viên lớn của Lãnh đạo Nhà trường đối với con em cán bộ, là dịp để tạo cho các cháu một không gian gặp gỡ giao lưu. Đồng thời nhằm khuyến khích động viên các cháu chăm ngoan học giỏi đạt kết quả cao trong những năm học tới. Đồng thời để cổ vũ, động viên các bậc phụ huynh yên tâm làm tốt công việc chuyên môn của mình tại cơ quuan, vừa quan tâm chăm sóc của con cái để các cháu đạt được thành tích cao trong học tập.
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Mai Văn Bảy- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Các cháu là những mầm non tương lai của đất nước, những người sẽ đem trí tuệ và sức lực của mình tham gia vào việc xây dựng đất nước sau này. Chính vì lẽ đó mà các cháu được Đảng, Nhà nước và cả xã hội quan tâm, chăm lo giáo dục và tạo mọi điều kiện để các cháu phát triển toàn diện. Ngày Tết vui tươi của các cháu cũng là một sự quan tâm đặc biệt của cả xã hội dành cho các cháu. Do đó, để xứng đáng với vai trò của mình cũng như sự quan tâm, kỳ vọng của cả xã hội đồng chí mong muốn các cháu là con em cán bộ viên chức, người lao động trong trường cần cần cố gắng rèn luyện và học tập tốt hơn nữa.
Ngày Hội khép lại trong dư âm vui vẻ, đầm ấp, hy vọng mầm non tương lai của đất nước luôn được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh. Chúc cho các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành Chủ nhân xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
TTTT2986.jpgTTTT2870.jpgTTTT2951.jpgTTTT2812.jpgTTTT2641.jpg