* TUYỂN SINH 2023: CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHUẨN ĐẦU RA LƯƠNG TRÊN 35 TRIỆU/THÁNG – TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ, THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA CÔNG TY HOÀNG LONG CMS ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

Đăng lúc: 13:38:24 23/05/2023 (GMT+7)

Trong nhiều năm qua, chương trình Cao đẳng điều dưỡng chuẩn đầu ra là một trong những chương trình gặt hái được nhiều thành công. Đây là chương trình được Nhà trường phốivớicông ty Hoàng Long CMS, mang đến cơ hội nghề nghiệp và tương lai bền vững cho học sinh sinh viên.
z4369368719895_d87eadf89d7255fb666f5dfeae1e5c48.jpg 
Giá trị của chương trình gắn liền với quyền lợi của sinh viên
Chương trình là sự kết hợp chặt chẽ, chính thống và minh bạch giữa Nhà trường và Hoàng Long CMS. Mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, đảm bảo đầu ra, giảm tỉ lệ thất nghiệp, giảm số lượng sinh viên làm trái ngành nghề và tăng thu nhập cho nhân lực chất lượng cao ngành y tế.
Khi tham gia Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng Chuẩn đầu ra, sinh viên sẽ nhận được những quyền lợi như sau:
- Sinh viên được tài trợ 100% học phí chính khóa tại trường và học phí đào tạo tiếng Nhật nếu lựa chọn đi làm việc tại Nhật Bản sau tốt nghiệp.
- 100% các bạn Sinh viên tham gia Chương trình Đào tạo Điều dưỡng chuẩn đầu ra sẽ được đảm bảo làm việc ở các Bệnh viện, Viện dưỡng lão hàng đầu tại Nhật Bản, với mức lương từ 35triệu/tháng trở lên.
- Sinh viên được đào tạo và học tiếng Nhật song song với chương trình học chính khóa và ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được xuất cảnh sang Nhật chỉ sau 1-2 tháng.
- Trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, sinh viên có thể thi chứng chỉ Điều dưỡng quốc gia Nhật Bản để gia tăng mức thu nhập, kéo dài thời gian làm việc, có thể vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật.
- Ngoài ra, công ty Hoàng Long CMS có văn phòng đại diện tại Nhật Bản sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình làm việc bên Nhật Bản.
 
Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa ra trường nhận mức lương khởi điểm 35 triệu/tháng.
Hàng năm, 100% các bạn sinh viên của Nhà trường sau khi tham gia Chương trình Chuẩn đầu ra được rất nhiều đơn vị Y tế Nhật Bản trực tiếp lựa chọn sang làm việc tại những Bệnh viện, viện dưỡng lão thuộc các Tập đoàn y tế lớn hàng đầu với mức lương cơ bản trên 35 triệu đồng/tháng.
 
z4369368726976_17e9cddb10ba192402c40dad8d4208c8.jpg 
Sinh viên được các bệnh viện tại Nhật tuyển dụng ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường
 
Việc này đã khẳng định thêm hiệu quả chương trình đào tạo của Nhà trường cùng với sự đồng hành của Hoàng Long CMS, góp phần nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường cho sinh viên hiện nay.
 
Sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thành công trên đất nước Nhật Bản
Đã có rất nhiều Cựu sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là TTS của Hoàng Long CMS đang làm việc tại Nhật Bản.Trong một buổi livestream gần đây trên Fanpage Hoàng Long CMS - Xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty Hoàng Long đã có cơ hội trò chuyện với 3 bạn Phan Ngọc Châm, Nguyễn Thị Hằng và Vũ Thị Nhung. Cả 3 bạn đều là những Cựu sinh viên CĐ Điều dưỡng K17 của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đang làm việc tại Okinawa – Nhật Bản.
 
Ngọc Châm chia sẻ rằng: “Em thấy công việc ở Viện dưỡng lão rất vui vẻ, 3 đứa chúng em luôn gần gữi với các cụ già và đồng nghiệp. Điều này làm cho bầu không khí làm việc vô cùng thoải mái và tràn đầy tiếng cười. Cũng vì thế mà chúng em được mọi người ở Viện rất yêu quý. Mọi người còn nói rằng từ khi chúng em đến làm việc, không khí ở Viện rộn ràng hơn hẳn”.
 
Khi được hỏi về những khó khăn trong dịch Covid-19 những năm vừa qua, bạn Vũ Nhung có chia sẻ rằng “Vì chăm sóc người già là một công việc vô cùng quan trọng, các Viện dưỡng lão cũng không đóng cửa nên các bạn vẫn luôn làm việc, không phải nghỉ việc và không lo không có việc làm”.
 
Về thu nhập, hiện tại lương thực lĩnh hàng tháng của các bạn vào khoảng 30 - 35 triệu/tháng (đây là khoản thu nhập sau khi trừ các chi phí tiền nhà, bảo hiểm, hưu trí, điện, nước, ga…). Tại công ty của các bạn, đến năm làm việc thứ 2 thì sẽ được tăng lương. Ngoài ra, mỗi năm các bạn còn được thưởng 2 lần vào tháng 8 và tháng 12.
 
z4369368735137_950a8a11d7d91686b9457345d85dedd9.jpg 
Hình ảnh sinh viên trong một buổi phỏng vấn với các viện của Nhật Bản
Ngoài ra, ba bạn còn đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa vẫn còn đang phân vân nên tham gia chương trình hay không. Bạn Nguyễn Hằng khuyên các bạn: “Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn đầu ra là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trải nghiệm và tích lũy kinh tế khi làm việc tại Nhật Bản, các bạn chỉ cần cố gắng học tập, chuẩn bị sức khỏe để sẵn sàng sang Nhật làm việc.”
 
Hành trình thành công tại xứ sở Hoa anh đào – nhận lương >35 triệu/tháng
+ Bước 1: Đăng ký xét tuyển và nhập học tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
+ Bước 2: Tham gia đào tạo tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa 3 năm và nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy. Trong quá trình học tại trường, sinh viên được học song song tiếng Nhật đến trình độ N3. Sinh viên được tài trợ 100% học phí hệ Cao đẳng tại trường.
+ Bước 3: Sinh viên sau tốt nghiệp được công ty Hoàng Long CMS hỗ trợ làm hồ sơ sang Nhật làm việc từ 3-5 năm và nhận mức lương cơ bản 35-40triệu/tháng. Trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, sinh viên có thể thi chứng chỉ nghề Quốc gia điều dưỡng, chuyển giai đoạn, gia hạn, bảo lãnh người thân sang Nhật,… Ở giai đoạn này, sinh viên có thể tích lũy đến 1 tỷ đồng sau 3 năm làm việc.
+ Bước 4: Sau khi hết hợp đồng làm việc tại Nhật, sinh viên trở về Việt Nam và làm việc tại các cơ sở ý tế, bệnh viện công lập, bệnh viện quốc tế,… làm các công việc với tiếng Nhật. Hoặc lựa chọn học liên thông lên Đại học.
 
z4369368730884_400cf78edaab5a427cb8fec0f7df44b8.jpg 
Một số hình ảnh Sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đang làm việc tại Nhật
 
Thông tin tuyển sinh
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 70 sinh viên (trong tổng chỉ tiêu ngành điều dưỡng)
- Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
- Ngành đào tạo: Điều dưỡng
- Hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ hoặc điểm thi THPT Quốc gia 2023
 
Hồ sơ đăng ký xét tuyển
- Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT
+ Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT (THBT) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường
+ Bản sao hợp lệ học bạ THPT (THBT)
+ 01 phòng bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của Thí sinh
- Đối với Học sinh lớp 12
+ Học bạ THPT.
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường
+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
+ 01 phòng bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của Thí sinh
 
Cách thức đăng ký
-      Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại Website: https://hoanglongcms.net/cao-dang-y
-      Cách 2: Soạn tin: DKXT “Điều dưỡng chuẩn đầu ra” gửi 096.224.1616 (hotline chương trình)
-      Cách 3: Nộp hồ sơ và đăng ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
 
Thông tin liên hệ
Phòng Tuyển sinh và Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Địa chỉ: số 177, Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.952.504
Website: www.cyt.edu.vn
 
Hoặc liên hệ Công ty CP ĐTXD và Cung ứng nhân lực Hoàng Long
VPGD: số 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 096.224.1616
Fanpage: https://www.facebook.com/cdytthanhhoa