* Cơ hội cho điều dưỡng Việt Nam sang CHLB Đức làm việc với chi phí được tài trợ toàn bộ

Đăng lúc: 14:50:51 02/11/2022 (GMT+7)

Không tốn bất kỳ chi phí nào; không cần học lại từ đầu, chỉ cần học chuyển đổi tại Đức từ 6 đến 10 tháng…; điều dưỡng viên có cơ hội làm việc với mức lương trên 70 triệu/tháng thông qua dự án GAVIC- Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức. Đây là dự án tốt nhất trên thị trường hiện nay đảm bảo cơ hội việc làm cho điều dưỡng Việt Nam.
GAVIC- Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức là dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang CHLB Đức làm việc với chi phí được 100%. Với sự đánh giá cao từ cơ quan quản lý nhà nước về sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, dự án GAVIC được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế bảo trợ và giới thiệu tới các trường đang đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc.
1.jpg
Ảnh 1: Công văn Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo gửi tới các trường đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc giới thiệu dự án GAVIC

Theo đó, các điều dưỡng viên sẽ được nhận những quyền lợi sau khi tham gia:
·        Được tài trợ toàn bộ chi phí khi đi theo chương trình bao gồm: Chi phí học tiếng Đức từ trình độ A1 - B2; lệ phí thi tiếng Đức B1, B2 lần 1; Chi phí xử lý hồ sơ, phỏng vấn Visa, vé máy bay và bảo hiểm khi mới sang Đức.
·        Được công nhân bằng cấp tại Việt Nam: Chỉ cần học bổ sung các môn học khác biệt tại Đức trong thời gian 6- 10 tháng
·        Nhận lương ngay trong thời gian học: Trong thời gian học chuyển đổi tại Đức nhận lương tối thiểu 2000 Euro (Khoảng 52 triệu đồng). Sau khi tốt nghiệp tại Đức nhận lương từ 2700 - 3200 Euro (Khoảng 70 đến 90 triệu đồng)
·        Đảm bảo chắc chắn có việc làm, được lựa chọn làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế nào tại Đức
·        Được chăm sóc, đồng hành trong suốt quá trình học tập, làm việc tại Việt Nam và Đức.
Tại Việt Nam, ứng viên sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng tại Trung tâm Việt Đức (Trung tâm ngôn ngữ và hỗ trợ trao đổi học thuật) thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau khi đạt chứng chỉ B1, các ứng viên được phỏng vấn với nhà tuyển dụng Đức và xử lý hồ sơ, học tiếng Đức trình độ B2 và các khóa bổ trợ để bay sang Đức. Tại Đức, ứng viên được chuẩn bị nhà ở với đầy đủ trang thiết bị cơ bản và vừa học – vừa làm – có lương để lấy bằng điều dưỡng đa khoa chuẩn quốc tế tại Đức.
2.JPG
Ảnh 2: Các ứng viên trúng tuyển dự án GAVIC tham gia lớp tiếng Đức do VICAT kết hợp với Trung tâm Việt – Đức (Trung tâm ngôn ngữ và hỗ trợ trao đổi học thuật) thuộc Đại học Bách khoa thực hiện.
Cách thức để ứng tuyển tham gia dự án GAVIC. Ứng viên có thể chọn 1 trong 3 cách thức sau. Nộp hồ sơ về địa chỉ email: ungtuyengavic@gmail.com; nộp trực tiếp trên website https://gavic.edu.vn/ hoặc gửi qua IB trực tiếp trên Fanpage GAVIC- Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức.
 Thời hạn nộp hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/11/2022 đến 20/11/2022. Hồ sơ ứng tuyển ban đầu bao gồm:
-         Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành điều dưỡng
-         Bảng điểm CĐ, ĐH;
-         CV tiếng Việt;
-         Đơn đăng ký học tập, làm việc tại CHLB Đức theo mẫu tại đây.
Các em sinh viên điều dưỡng chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp quan tâm, muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án GAVIC có thể đọc thông tin chi tiết tại đây: https://gavic.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-dieu-duong-vien-sang-chlb-duc-hoc-tap-va-lam-viec-theo-du-an-gavic hoặc để lại thông tin tại form đăng ký https://forms.gle/eT2od34ZZsfJPZdZ7 hoặc liên hệ trực tiếp quản lý dự án GAVIC Mrs Hằng Lê: 0906031168 ; Mrs Trang Bùi: 0376594234.