TRI ÂN CỰU CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Đăng lúc: 08:00:00 01/01/1970 (GMT+7)

Trong không khí náo nức của những hoạt động tri ân nhân dịp 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, ngày 6/11/2020 Thầy Hiệu trưởng cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban chức năng, bí thư đoàn Thanh niên đã đến thăm, tặng quà, gửi giấy mời ba cựu cán bộ, giáo viên cao tuổi nhất đang sống tại Thanh Hóa về dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường: Thầy Lê Anh Hoa, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường hiện 90 tuổi , Bác Lê Viết Thường, nguyên trưởng phòng TC-HC, 92 tuổi, Thầy Mỵ Duy Tấn- Nguyên trưởng bộ môn Nội, 95 tuổi. Đây là những cán bộ quản lý từng cống hiến tâm huyết, gắn bó với nhà trường trong những thập niên 80. Trong sự xúc động, nghẹn ngào xen lẫn niềm vui khi được gặp gỡ, tri ân, những câu chuyện trường lớp lại ùa về, các Thầy trân trọng tình cảm của Nhà trường và hy vọng có thể về thăm lại trường trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập. Với tất cả sự tôn trọng, biết ơn, Thầy Mai Văn Bảy- Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc các Thầy luôn có sức khoẻ tốt, sống hạnh phúc cùng gia đình, các Thầy mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào cho các thế hệ cán bộ giáo viên Nhà trường.
Một số hình ảnh buổi gặp gỡ tri ân.
le anh hoa.jpg
Hình ảnh:  Thầy hiệu trưởng  Mai Văn Bảy  đến thăm và tri ân Thầy Lê Anh Hoa nguyên phó hiệu trưởng nhà trường ( 1983 - 1987)
le viet thuog.jpg
Hình ảnh: Thầy hiệu trưởng Mai Văn Bảy đến thăm và tri ân Bác Lê Viết Thường  nguyên Trưởng phòng TCHC