BAN GIÁM HIỆU ĐƯƠNG NHIỆM

Đăng lúc: 09:56:59 10/06/2015 (GMT+7)

bsmaibay4.jpgHIỆU TRƯỞNG

Tiến sỹ. Mai Văn Bảy

Tel: (037) 3.952.513. Di động: 0912.189.188

Email:bsmaibay@gmail.com

Văn phòng: Tầng 2, Nhà C2, Trường Cao đẳng Y tế

1. Tiến s - Bác s Mai Văn By – Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng

- Phụ trách chung và chịu trách nhiệm toàn diện trước Tỉnh ủy, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, Bộ Y tế về mọi hoạt động của Nhà trường theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

- Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác: quy hoạch, kế hoạch phát triển Trường; Tổ chức bộ máy và công tác cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; truyền thông - báo chí, đối ngoại; Quản lý các dự án; tài chính - kế toán; phòng chống tham nhũng, thi đua-khen thưởng; xây dựng quy chế dân chủ cơ sở; thanh tra, kiểm tra; văn thư lưu trữ; quản lý tài sản; quốc phòng-an ninh, công tác giải quyết khiếu nại tố cáo.

- Ký tất cả các văn bản của Trường để gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Bộ, Sở, Ban, Ngành.

- Ký các văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo theo quy định.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.

- Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức-Hành chính, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Quản lý khoa học và quan hệ quốc tế, Phòng khám bệnh đa khoa y học lâm sàng, Bộ môn Nội, Bộ môn Ngoại, Bộ môn Sản, Bộ môn Nhi, Bộ môn Chuyên khoa.

- Sinh hoạt tại Phòng Tổ chức - Hành chính.

A Linh.png

Ths.DSCK1. Hoàng Linh

Tel: (037) 6 251 337. Di động: 0913.014.120

Email: hoanglinhcdy@gmail.com

2. Thạc sĩ, Dược sĩ CKI. Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng

- Là người giúp Hiệu trưởng trực tiếp chỉ đạo các hoạt động về:

+ Công tác đào tạo của Nhà trường.

+ Công tác tuyển sinh của Nhà trường.

+ Hoạt động của Công đoàn Trường.

+ Hoạt động của Đoàn TNCSHCM.

+ Công tác chính trị tư tưởng và quản lý sinh viên;

+ Công tác phòng cháy chữa cháy.

+ Ban biên tập Website;

+ Thanh tra đào tạo;

+ Công nghệ thông tin, phần mềm quản lý đào tạo;

+ Tuyên truyền phổ biến chỉ thị, nghị quyết, chính sách pháp luật;

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

- Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Phòng Quản lý Đào tạo, Ban Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Phòng Khảo thí-KĐCL, Phòng Công tác học sinh, sinh viên, Ban Ký túc xá, Bộ môn Dược, Bộ môn Y Cơ sở, Khối Khoa học cơ bản, Bộ môn Xét nghiệm y học, Bộ môn Chẩn đoán Hình ảnh, Bộ môn Y tế Công cộng, Bộ môn Điều dưỡng, Bộ môn Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền.

- Sinh hoạt tại phòng Quản lý Đào tạo.

Thông báo này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế cho các thông báo trước đây về việc phân công nhiệm vụ của Ban Giám hiệu. Nhà trường thông báo tới các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong trường biết và tiện liên hệ công tác./.