NGÀNH KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG

Đăng lúc: 14:10:58 12/05/2023 (GMT+7)

NGÀNH KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG
- Là một nhánh của đào tạo Răng Hàm Mặt, đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng, làm việc trong labo nha khoa.
- Người làm kỹ thuật phục hình răng:  Là người hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa trong việc gia công - chế tạo các phục hình răng giả, khí cụ chỉnh hình và các khí cụ hỗ trợ điều trị khác (máng tẩy, máng chỉnh khớp...); thẩm mỹ răng và máng chỉnh khớp thái dương hàm.
1000010405_af7b4745a38eba782bf37a1c0c66c91b-15_59_31 11_5_2023.jpg

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Phục hình răng tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA có thể làm tại:
- Các cơ sở Y tế công lập như:
+ Viện Răng - Hàm - Mặt; Khoa Răng Hàm Mặt tại các Trường;
+ Bệnh viện tuyến huyện huyện; tuyến tỉnh; tuyến Trung ương;
- Các cơ sở Y tế ngoài công lập;
- Các phòng khám tư nhân;
- Phòng y tế tại các nhà trường;
- Cơ sở y tế tại doanh nghiệp.
young-female-patient-with-pretty-smile-examining-dental-inspection-dentist-clinic-1-scaled.jpg

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGÀNH KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA?
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA là một trong những trường đầu tiên đào tạo chuyên ngànKỹ thuật Phục hình răng có chất lượng, đảm bảo vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết.
+ Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy đồng bộ, hiện đại, môi trường thực tập, thực hành thuận lợi.
+ Mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên.
+ Ký túc xá sinh viên khang trang, sạch đẹp, đảm bảo an toàn, hiện đại, tiện lợi.
phong-kham-nha-khoa-radon-vietnam.jpg

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN
Cách 1: Nộp trực tuyến qua trang web của nhà trường: www.cyt.edu.vn
Cách 2Quét mã QR ngay trên hình ảnh tư vấn tuyển sinh.
Cách 3: Nộp qua kênh zalo của trường qua số: 0826.256.086
Cách 4: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
Cách 5: Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Đào tạo theo nhu cầu xã hội,
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, 177 Hải Thượng Lãn Ông, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.952.504

Ý kiến phản hồi Website