CÁC KÊNH TƯ VẤN TUYỂN SINH 2022 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Đăng lúc: 08:05:44 16/03/2022 (GMT+7)

Hoạt động tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa 2022 đã bắt đầu khởi động. Chúng tôi đã nhận được nhiều băn khoăn của các quý phụ huynh, các em học sinh lớp 12 như phương thức tuyển sinh 2022 của Trường ? Chất lượng đào tạo, học phí, học bổng, cơ sở vật chất? Địa chỉ cung cấp thông tin chính thống?
Với sứ mệnh trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy nhất, luôn bên cạnh chia sẻ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, chúng tôi xin giới thiệu các kênh thông tin tuyển sinh chính thống  năm 2002. Đồng hành cùng với đó là đội ngũ tư vấn tuyển sinh nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý vị.
 1. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI CÁC TRƯỜNG THPT
 Đối với hình thức tư vấn trực tiếp , đoàn tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ có mặt tại các trường THPT, gặp gỡ trực tiếp các bạn học sinh lớp 12, giải đáp thắc mắc xoay quanh những vấn đề tuyển sinh của trường, hướng dẫn học sinh tìm hiểu thông tin, hỗ trợ đăng ký trực tiếp cho các bạn có nhu cầu.
Đây là hoạt động đem lại hiệu quả đối với học sinh và phụ huynh. Ngoài các thông tin được giải đáp trực tiếp, cán bộ tư vấn tuyển sinh cung cấp các thông tin cá nhân để các em có thể liên hệ khi cần, cán bộ tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
178761844_3512814378819119_5939892866208252939_n.jpg
  2. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TUYỂN SINH – LUÔN LUÔN LẮNG NGHE - SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP
 Tổng đài tư vấn tuyển sinh cũng là một trong những hình thức được lựa chọn nhiều nhất bởi Quý phụ huynh, thí sinh bởi tính chất cụ thể và kịp thời.
 Tại đây đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi. Khi lựa chọn hình thức này, Quý vị có thể liên lạc trực tiếp theo số điện thoại. 02373.951.081 để được hỗ trợ nhanh nhất.
tin28 - Copy.png
3. WEBSITE TUYỂN SINH – CYT.EDU.VN
 Website là kênh thông tin chính thống, luôn cập nhật chính xác những thông báo tuyển sinh cho tất cả loại hình đào tạo của Nhà trường, thông tin một cách tổng quát các ngành nghề đào tạo về tính chất, cơ hội việc làm...Các thông tin đều được phân chia rõ ràng theo nhóm thông tin tuyển để người đọc tiếp cận thông tin đơn giản và dễ dàng nhất.
 Tại trang web có chuyên mục đăng ký trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả. Khi có nhu cầu học tập tại trường, người học chỉ cần để lại các thông tin trong chuyên mục đăng ký trực tuyến sẽ được ban tư vấn tuyển sinh liên lạc lại và hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi cần.
176765019_2170899879713394_3495902539954393465_n.jpg
4. FANPAGE TUYỂN SINH – “TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA”
Fanpage “TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA” sẽ là nơi cung cấp từ những thông tin “HOT” nhất về vấn đề tuyển sinh của trường, giải đáp mọi câu hỏi khi bạn cần hỗ trợ, truyền động lực học tập bằng những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của tuổi trẻ nhà trường. Đây sẽ kênh thông tin đem lại cách nhìn khách quan, sinh động nhất về Nhà trường. Điều đặc biệt trong mùa tuyển sinh 2022 là các hình ảnh tuyển sinh đều gắn mã quét QR, tạo thuận lợi và nhanh chóng nhất cho học sinh khi muốn đăng ký thông tin tuyển sinh.  Vậy nên hãy click theo dõi Fanpage ngay để “bỏ túi” những thông tin bổ ích. Đồng thời để lại thông tin cá nhân khi cần tư vấnbằng cách bình luận trực tiếp dưới mỗi bài viết, nhắn tin cho Fanpage hoặc quét mã QR để lại thông tin, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp ngay!
world Health Day Banner Landscape.png
5. EMAIL – NHANH CHÓNG DỄ DÀNG VÀ ĐƠN GIẢN
Như một phương tiện trao đổi đa năng và thông dụng trong thời đại ngày nay, Email: pdtcaodangyth@gmail.comchắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của Quý vị. Mang đặc tính chuyên nghiệp, riêng tư, bảo mật và đơn giản, chính vì thế Email sẽ là “người đồng hành” đáng tin cậy trong các hoạt động tuyển sinh.
Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, Quý vị chỉ cần soạn câu hỏi và gửi ngay vào mail:
pdtcaodangyth@gmail.com
6.ZALO -0826256086
Zalo là ứng dụng phổ biến và quen thuộc của các quý phụ huynh. Mỗi bạn học sinh và phụ huynh đều có thể tin tưởng tìm kiếm thông tin nhanh nhất, tiện lợi nhất qua kênh zalo tuyển sinh nhà trường. Chắc chắn quý vị sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng nhất các thắc mắc bất cứ khi nào.
tuyển sinh 2022.png
 z3204491310626_eadc2f576bdcc2b03838d84c3ab19d4b.jpg