CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Đăng lúc: 13:59:47 05/08/2021 (GMT+7)

Hòa cùng không khí chào mừng năm học mới, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đang tích cực chuẩn bị các công tác nhập học dành cho tân sinh viên đợt 1, sẽ diễn ra vào ngày 10, 11 tháng 8 năm 2021.
Tham dự nhập học đợt 1 năm 2021 là tân sinh viên thuộc các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Phục Hình răng, Cao đẳng Hình Ảnh.
Nhiều hoạt động được triển khai để chào đón và hỗ trợ tân sinh viên nhập học:
Phòng Công tác học sinh, sinh viên Nhà trường phối hợp với Phòng Tổ chức Hành chính đã lên kế hoạch chuẩn bị và bố trí địa điểm để đảm bảo các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học thuận tiện và nhanh chóng, an toàn mùa dịch bệnh.
Đoàn Thanh niên Nhà trường đã cử đội thanh niên tình nguyện để đón tiếp và hướng dẫn các tân sinh viên đến địa điểm nhập học, thực hiện quy trình làm thủ tục, đăng ký ký túc xá, hỗ trợ xe để giúp tân sinh viên có nhu cầu tìm nhà trọ, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình làm thủ tục nhập học.
Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, để hạn chế việc đi lại và đảm bảo an toàn cho thí sinh từ các tỉnh khác.Sinh viên có thể lựa chọn 2 phương thức nhập học sau:
          - Nhập học trực tiếp tại trường và phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế (5K)
          - Nhập học trực tuyến theo hướng dẫn dưới đây hoặc cán bộ tuyển sinh trực tiếp:
Bước 1: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học và các giấy tờ liên quan gửi về địa chỉ của Trường:
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
Số 177 – Hải Thượng Lãn Ông – P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa
Bao gồm:
1. Giấy báo nhập học (bản chính có xác nhận của UBND xã - phường) và 2 bản sao công chứng.
2. Lý lịch HS-SV (có xác nhận của UBND xã - phường).
3. Bản photo công chứng bằng THPT hoặc tương đương ( 2 bản).
Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021: Giấy báo chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc tương đương(1 bản gốc , 1 bản công chứng).
4. Bản photo công chứng học bạ THPT hoặc tương đương (2 bản).
5. Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước), sổ hộ khẩu (2 bản).
6. Bản photo công chứng thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
7. Bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên (con thương binh, bệnh binh, hộ nghèo...)
8. Giấy xác nhận chuyển nghĩa vụ quân sự do BCH Quân sự xã/ phường/ thị trấn nơi thí sinh cư trú cấp (Đối với nam trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự).
9. 02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh vào mặt sau của ảnh).
Bước 2: Thí sinh chuyển khoản kinh phí nhập học vào tài khoản chính thức của nhà trường với các thông tin cụ thể sau:
Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
Số tài khoản: 50110000983962
Tại ngân hàng: BIDV, chi nhánh Thanh Hóa
Nội dung chuyển khoản: Họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành học, kinh phí nhập học
          Kinh phí nhập học:
          1. Học phí 570.000đ/tháng x 5 tháng                           = 2.850.000đ
          2. Lê phí nhập học, thẻ sinh viên, khám sức khỏe    =    250.000đ
          3. Bảo hiểm y tế 1 tháng                                           =      46.935đ
          (Bắt buộc đối với người chưa có thẻ BHYT)
          4. Bảo hiểm thân thể toàn khóa (tự nguyện)             =    240.000đ
(VD:   Nguyễn Văn A, 21/10/2003, Điều dưỡng, Kinh phí nhập học)
Sau khi chuyển khoản thành công, sinh viên chụp lại Biên lai nộp tiền (nếu chuyển tiền tại các điểm giao dịch của ngân hàng) hoặc màn hình Xác nhận giao dịch thành công (nếu chuyển tiền trực tiếp trên điện thoại) gửi ảnh cho cán bộ tuyển sinh trực tiếp kiểm tra, đối chiếu hoặc cô Diệu, phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, SĐT: 0912.633.828
 Công tác tiếp đón tân sinh viên đã được các phòng chức năng Nhà trường chuẩn bị rất chu đáo, chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục nhanh chóng, giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở nếu sinh viên có nhu cầu. Và cũng sẽ hứa hẹn mùa tựu trường an toàn, niềm vui, hào hứng, báo hiệu một khóa học mới gặt hái nhiều thành công.
   Trong quá trình làm thủ tục nhập học, sinh viên có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên Nhà trường hoặc liên hệ theo số điện thoại 02373.951.081.