TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ VÀ CAM KẾT VIỆC LÀM ĐẦU RA LƯƠNG TRÊN 30 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG CHO HỌC SINH HỆ TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG CHÍNH QUY

Đăng lúc: 07:01:49 20/07/2021 (GMT+7)

 
Ngành Điều dưỡng thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe và đang là một trong những ngành “hot” hiện nay theo nhu cầu của xã hội. Có rất nhiều học sinh định hướng lựa chọn ngành Điều dưỡng để phát triển tương lai. Tuy nhiên, một số bạn khi được hỏi tại sao lại lựa chọn ngành này và sẽ phát triển sự nghiệp như nào thì các bạn đều lúng túng trả lời là đăng ký theo phong trào nên cứ học đã rồi chưa biết ra sao. Nhận thấy được định hướng chưa rõ ràng của các bạn học sinh, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã kết hợp cùng Công ty Hoàng Long CMS xây dựng lộ trình phát triển tương lai cho học sinh khi tham gia chương trình đào tạo Điều dưỡng.
Là doanh nghiệp có 22 năm kinh nghiệm đào tạo, xây dựng và cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, công ty Hoàng Long CMS trực thuộc Tập đoàn Cung ứng nhân lực JHL Việt Nam (JHL Group) đã từng đưa nhiều y tá, điều dưỡng viên và hộ lý tới làm việc tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước, tạo việc làm ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn cho nhiều nhân sự có tay nghề chuyên môn của ngành này.
Đặc biệt, trong những năm gần đây, nền kinh tế lớn thứ 3 Thế giới là Nhật Bản thiếu hụt trầm trọng nhân lực, đặc biệt trong ngành chăm sóc sức khỏe do tỷ lệ già hóa dân số gia tăng, tỷ lệ sinh sụt giảm. Cùng với các chính sách pháp lý của Chính phủ 2 nước Việt Nam – Nhật Bản, đã có đông đảo điều dưỡng viên của Việt Nam (trong đó có cả các sinh viên của Nhà trường) sang làm việc với mức thu nhập trên 30.000.000 đồng/tháng. Sau 3 – 5 năm tu nghiệp tại Nhật Bản, các bạn tích lũy lên tới 1 tỷ đồng. Nhiều điều dưỡng viên đã thi được chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản để nhận được mức thu nhập hấp dẫn hơn, định cư và bảo lãnh người thân sang Nhật.
Anh 4.JPG
HỌC NHANH HƠN, THÀNH CÔNG HƠN với học phí 0 đồng.
Công ty Hoàng Long CMS cùng các đối tác Nhật Bản sẽ TÀI TRỢ 100% học phí cho học sinh đăng ký hệ trung cấp chuyên ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tham gia chương trình. Song song với quá trình học kiến thức chuyên môn tại trường, học sinh được Học viện hướng nghiệp và đào tạo JHL Education (thành viên của JHL Group) giảng dạy tiếng Nhật chuyên sâu để đạt được trình độ xấp xỉ N3 đến khi xuất cảnh.
Với kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao trong lĩnh vực Y dược, chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu cả nước. Cùng với quá trình đó, học sinh được tiếp cận với kiến thức chăm sóc y tế và thiết bị kỹ thuật của Nhật Bản do JHL Education đào tạo. Sinh viên khi tham gia chương trình sẽ được trang bị chuyên môn vững chắc để làm việc trong ngành Y tế.
Ngay trong quá trình học, các bệnh viên và Tập đoàn Y tế của Nhật Bản là các đối tác của công ty Hoàng Long sẽ tổ chức thi tuyển, phỏng vấn, lựa chọn học sinh sang Nhật làm việc sau khi các bạn tốt nghiệp. Đảm bảo 100% học sinh có việc làm với mức thu nhập trên 30.000.000 đồng/tháng khi xuất cảnh sang Nhật Bản sau khi ra trường.
Khi ra trường, học sinh có bằng tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa danh tiếng, có trình độ ngoại ngữ chuyên sâu, có việc làm thu nhập hấp dẫn ở nước ngoài. Sau 3 – 5 năm làm việc tại Nhật Bản, học sinh tiết kiệm được khoản tài chính lớn và nâng cao trình độ tay nghề chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản. Đồng thời, trong thời gian làm việc tại Nhật, học sinh có thể tham gia thi lấy chứng chỉ Điều dưỡng/Hộ lý quốc gia Nhật Bản để được hưởng mức thu nhập cao hơn, định cư và bảo lãnh người thân sang Nhật.
Sau khi về nước, với sự giúp đỡ của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và JHL Group, học sinh được tạo điều kiện học liên thông lên trình độ cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành điều dưỡng. Bên cạnh đó, JHL Group đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác cung ứng nguồn lực nhân viên chăm sóc sức khỏe cho các bệnh viện lớn tại Việt Nam như (BV Vinmex, Viện lão khoa TW, BV Hồng Ngọc, BV Phương Đông…) sẽ tạo ưu tiên giới thiệu các ứng viên khi tham gia chương trình này vào làm việc sau khi trở về từ Nhật Bản.
Học sinh tìm hiểu chi tiết và đăng ký chương trình: https://hoanglongcms.net/cao-dang-y
Hồ sơ đăng ký xét tuyển.
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
- Bản sao công chứng học bạ THPT.
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc GCN tốt nghiệp tạm thời.
- 01 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
 Hình thức đăng ký xét tuyển.
Thí sinh có thể đăng ký dự xét tuyển theo 3 hình thức:
- Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website: (http://www.cyt.edu.vn).
- Nộp hồ sơ qua đường Bưu điện về địa chỉ của nhà trường: số 177 Hải Thượng lãn Ông, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá.
- Nộp trực tiếp tại Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
(Ảnh nền hiển thị trên web)