* TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA - CÁNH CỬA BƯỚC VÀO NGÀNH Y

Đăng lúc: 15:22:19 06/05/2020 (GMT+7)

Chọn cho mình một nghề, nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình một tương lai không thực sự an toàn và vững chắc. Trước thực trạng, nhiều bạn trẻ chuẩn bị đi vào cánh cửa đại học, vẫn lúng túng về việc chọn cho mình một ngành học, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn học sinh:
    - Nhiều bạn sau khi tốt nghiệp đại học, mới nhận ra là mình đã chọn sai ngành học.
ü  - Rất nhiều bạn trẻ phải học lại, làm lại những ngành nghề mới.
ü  - Nhiều bạn gây lãng phí về thời gian, tài chính cho gia đình và xã hội.
- Cánh cửa vào đại học không phải là cánh cửa duy nhất để bạn có thể thăng tiến và phát triển trong nghề nghiệp.
Tốt nghiệp THPT, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên Y dược lại là một trong những ngành học có điểm chuẩn cao nhất và tỉ lệ cạnh tranh khó. Chỉ tiêu tuyển sinh của các trường đại học Y dược có hạn, điểm trúng tuyển các năm đều rất cao. Một gợi ý cho các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đăng băn khoăn là hãy tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa chúng tôi. Nơi đây đã chắp cánh ước mơ tương lai ngành y cho rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

95749788_876534842847051_4637112877654736896_o.jpg95491258_657281904834776_5631528867605774336_o.jpg

Với truyền thống 60 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã có những bước tiến đáng kể và hiện nay là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước đào tạo đủ 8 ngành sức khỏe bậc cao đẳng, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành y tế tỉnh Thanh cũng như cả nước và  nước bạn Lào. Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành, thư viện, giáo trình cũng như tăng cường hợp tác cùng với các cơ sở nghề nghiệp nước ngoài để đưa sinh viên du học, làm việc tạo các nước phát triển trên thế giới. Là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc đào tạo y tế, những năm qua nhà trường đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.
tin28 - Copy.png
Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào sôi nổi. Các câu lạc bộ thầy thuốc trẻ, câu lạc bộ lâm sàng, câu lạc bộ tình nguyện... thường xuyên duy trì và hoạt động hiệu quả với mục tiêu mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên tự trang bị cho mình những  kỹ năng cần thiết như phỏng vấn, xin việc, xây dựng hình ảnh thương hiệu bản thân.
DSC03136.JPG
Bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa còn được trải nghiệm công việc thực tiễn qua các buổi học lâm sàng, trực bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động học tập mang lại nhiều giá trị cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế giảng đường.Từ đây, giúp SV nắm bắt kiến thức thực tiễn, từng bước hoàn thiện tay nghề, dần dần hình thành kỹ năng, kỹ xảo. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng đào tạo của trường và bổ sung đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế nước nhà nói chung, tỉnh Thanh Hóa nói riêng và nước CHDCND Lào.
95857795_657326904830276_1096812992449740800_o.jpg
Năm 2020 Nhà trường tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, giữ vững khối đại đoàn kết, nhất trí trong toàn trường; đẩy mạnh công tác nghiên cứu và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho SV; mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Đó không chỉ là động lực, là mục tiêu lâu dài để nhà trường ổn định, phát triển bền vững mà còn vì sự phát triển tri thức của các thế hệ SV; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho SV.
Nếu thực sự có niềm đam mê với nghề Y hãy lựa chọn và đăng ký từ hôm nay. Chúng tôi tin chắc trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đang mở ra cơ hội cho bạn bước vào nghề Y. Hãy cân nhắc và quyết định, hoặc để chúng tôi tư vấn cho các bạn, đừng để thời cơ qua đi.
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa địa chỉ số 177 - Hải Thượng Lãn Ông – Thành phố Thanh Hóa hoặc thông qua webside http://www.cyt.edu.vn. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02373.951.081 hoặc 02373.952504.

Tuyen sinh 2020 a (4).jpg