TUYỂN SINH NGÀNH DINH DƯỠNG NĂM 2021

Đăng lúc: 16:17:55 01/03/2021 (GMT+7)

CỬ NHÂN DINH DƯỠNG LÀ AI?
Cử nhân dinh dưỡng là người chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng điều chỉnh thích hợp chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn uống giúp cải thiện sức khỏe.
Cử nhân dinh dưỡng là người giám sát dịch vụ ăn uống, xây dựng thực đơn.
Cử nhân dinh dưỡng là người xây dựng và tiến hành các can thiệp dinh dưỡng điều trị, đưa ra tư vấn và những lời khuyên tốt nhất giúp cộng đồng có thói quen dinh dưỡng tốt.
dinh duong21.png

*                      TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH DINH DƯỠNG.
Hiện nay, khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, việc quan tâm tới nguồn dinh dưỡng cơ thể cần như thế nào là một trong những nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho con người.
Dinh dưỡng sao cho đúng, sao cho đủ, sao cho phù hợp với từng lứa tuổi với tình trạng sinh lý, bệnh lý... luôn là một vấn đề được quan tâm trong xã hội hiện đại.
Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về một đội ngũ cán bộ dinh dưỡng trình độ cao thì ngành Dinh dưỡng triển vọng mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt đẹp cho sinh viên sau khi ra trường.
Hiện nay, nhân lực ngành Dinh dưỡng khan hiếm là lý do ngày càng nhiều thí sinh chọn học ngành Dinh dưỡng tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
tải xuống.png
                   CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI HỌC NGÀNH DINH DƯỠNG
Theo điều 8 thông tư 08/2011/TT-BYT tất cả Bệnh viện công lập từ hạng III trở lên thành lập khoa Dinh dưỡng, tiết chế.  Nhiều bệnh viện công lập từ tuyến huyện trở lên đều có khoa dinh dưỡng vì thế trên địa bàn tỉnh thành phố nơi bạn sinh sống sẽ có rất nhiều bệnh viện công và ngoài công lập. Nhu cầu nhân lực đang cần rất nhiều nên cơ hội việc làm ngành dinh dưỡng đối với các bạn đang theo học chuyên ngành này rất “rộng mở”.
Những vị trí công việc mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm bao gồm:
Các bệnh viện từ địa phương đến trung ương
Các Viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm
+  Các chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm
Trung tâm y tế dự phòng tuyến tỉnh, huyện; Trung tâm truyền thông - Giáo dục sức khoẻ, chi cục Dân số - KHHGĐ;
Các cơ sở y tế khác có liên quan đến dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Y tế công cộng, Y học dự phòng;
Các cơ sở chế biến thực phẩm và dinh dưỡng, thực phẩm chức năng
Các công ty du lịch, cơ sở, dịch vụ ăn uống, nhà máy, xí nghiệp, các trung tâm dưỡng lão
Các trường mầm non, tiểu học, các nhà hàng, khách sạn
Giảng viên chuyên ngành Dinh dưỡng ở các trường Đại học và Cao đẳng
du-hoc-uc-nganh-dinh-duong.png
MỨC LƯƠNG HẤP DẪN CỦA NGÀNH DINH DƯỠNG
Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe về dinh dưỡng cơ thể tăng cao thì các chuyên gia ngành dinh dưỡng hoặc những cử nhân dinh dưỡng càng trở nên quan trọng hơn. Chính vì thế mức lương của những người hoạt động trong ngành này rất “hấp dẫn”.
Đối với những người vừa mới ra trường thì bạn có cơ hội nhận được mức lương từ 6 – 8 triệu đồng.
Trường hợp bạn là những cử nhân dinh dưỡng lâu năm khi đó có nhiều kinh nghiệm hơn có thể được nhận mức lương cao hơn từ 10 triệu đồng trở lên.
Trường hợp với những cử nhân Dinh dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài, đơn cử như Đức thì mức thu nhập lên tới 2.300 đến 2.500 euro/tháng.
VÌ SAO BẠN NÊN HỌC NGÀNH DINH DƯỠNG TẠI TRƯỜNG  CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA
Có truyền thống lâu đời với 60 năm
Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi
Cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ và hiện đại
Ký túc xá sinh viên khang trang, tiện lợi
Mức học phí thấp phù hợp với điều kiện của sinh viên
Nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Hình thức xét tuyển thuận lợi, xóa bỏ áp lực thi cử - điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT.
8cn.png
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÓNG

Hãy đăng ký trực tuyến tại đây.
Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại :
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA
Địa chỉ: 177 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa
Tel: (0237).3.951.081 - (0237)3.952.504
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.