TUYỂN SINH NGÀNH TRUNG CẤP Y SỸ NĂM 2021

Đăng lúc: 09:07:18 01/04/2021 (GMT+7)

Y SỸ LÀ AI?
Y SỸ là cán bộ y tế quan trọng trong hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc một cách tích cực.
Tại các cơ sở khám chữa bệnh, y sỹ là người tạo nên sự nề nếp, trật tự trong văn phòng của bác sỹ hay cơ sở y tế. Họ là cánh tay phải âm thầm, lặng lẽ trợ giúp cho bác sỹ, giúp công việc của bác sỹ được giảm tải phần nào. Ngoài những công việc chuyên môn, y sỹ nhiều khi còn đóng vai trò là tư vấn viên, sắp xếp lịch hẹn cho bệnh nhân, cập nhật thông tin bệnh nhân....
Tại tuyến y tế cơ sở, vai trò của người y sỹ đôi khi còn được nhìn nhận như những bác sỹ thực thụ. Họ là người đưa ra các quyết định xử trí ban đầu cho các bệnh nhân, họ hiểu về bệnh lý, bệnh học nên có thể nêu các phương pháp điều trị phù hợp.
t11rung-cap-y-si-da-khoa-hoc-o-dau.jpg

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y sỹ tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓAcó thể làm:

- Các bệnh viện từ tuyến Trung ương , tuyến tỉnh, tuyến huyện;

-  Trung tâm kiểm soát bệnh tật các tỉnh; trung tâm y tế dự phòng các huyện;

- Trạm y tế cấp cơ sở;

- Các phòng khám, bệnh viện tư nhân;

- Các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng;

- Các phòng Y tế trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học;

- Các trường Đại học, cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về khoa học sức khỏe;
Anh 4.jpg
Anh 5.jpg

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGÀNH Y SỸ ĐA KHOA

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA?

+ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA là một trong những trường đầu tiên đào tạo chuyên ngành Y sỹ có chất lượng, đảm bảo vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết.
+ Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy đồng bộ, hiện đại, môi trường thực tập, thực hành thuận lợi.
+ Mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên.
+ Ký túc xá sinh viên khang trang, sạch đẹp, đảm bảo an toàn, hiện đại, tiện lợi.

Anh 3.jpg
Anh 2.jpg

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN
TRUNG CAP2021.png
+ Cách 1: Nộp trc tuyến qua trang web của nhà trường: http://cyt.edu.vn/web/#tructuyen

+ Cách 2: Nộp qua kênh zalo của trường qua số: 0826.256.086
+ Cách 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
+ Cách 4: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Quản lý Đào tạo
Địa chỉ: Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa - Số 177 Hải Thượng Lãn Ông –
P. Đông Vệ - TP Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.951.081.
Email: pdtcaodangyth@gmail.com