TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA SAU 4 NGÀY NGHỈ LỄ 30/4-1/5

Đăng lúc: 08:35:42 05/05/2021 (GMT+7)

Ngày đầu tiên làm việc sau 4 ngày nghỉ lễ dịp 30/4-1/5, toàn bộ cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường đã quay trở lại làm việc và học tập. Toàn thể CBVCNLD và HSSV đãthực hiện khai báo y tế , đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi đến trường…theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.
114.jpg
112.jpg
Buổi chiều cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm học 2020-2021. Thành phần dự họp bao gồm Ban Giám Hiệu. BCH Đảng ủy, Trưởng các đơn vị trực thuộc. Hội nghị đã thực hiện các nội dung: Công tác cán bộ; Đánh giá tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ tháng 4, các nội dung cần hoàn thành trong tháng 5, đặc biệt các quy định của công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được quán triệt đầy đủ, chi tiết và yêu cầu toàn thể CBVCNLĐ, HSSV nghiêm túc thực hiện. Tại Hội nghị giao ban, Phòng Tổ chức- Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí là trưởng Ban đào tạo theo nhu cầu xã hội, phó trưởng bộ môn Nhi.Nhân dịp này, Đồng chí Lê Hà Phúc đại diện cho 2 đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt Nhà trường và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
115.jpg