* CHƯƠNG TRÌNH TẾT NHÂN ÁI – XUÂN GIÁP THÌN 2024, TRAO TẶNG QUÀ CHO DU HỌC SINH NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA.

Đăng lúc: 16:24:29 26/01/2024 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số: 243/KH-TƯHCTĐ ngày 08/11/2023 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về việc triền khai Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024; Công văn số 1386-CV/TU ngày 19/12/2023 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024; Kế hoạch số: 352/KH-CTĐTH ngày 23/11/2023 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa về triển khai Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
            Chiều ngày 26/01/2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình chúc tết, tặng quà cho Du học sinh Lào hiện đang học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Với ý nghĩa của chương trình nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần cho sinh viên, học sinh nước bạn Lào hiện đang sinh sống, học tập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, vui tết, đón xuân trong không khí ấm áp, đoàn kết, hợp tác và hữu nghị, thể hiện sâu đậm tình cảm gắn bó keo sơn giữa hai Đảng, hai nước Việt Nam – Lào.
            Tham dự chương trình có: Đ/c Nguyễn Thị Phương – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Thanh Hóa; Đ/c Lê Xuân Hảo – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa; Đ/c Nguyễn Thị Mạnh – Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe, Hiến máu tình nguyện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa; Đ/c Nguyễn Văn Thành – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp lực; Ths.DSCKI Hoàng Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa; Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa, Báo Thanh Hóa, Văn phòng đại diện tạp chí Nhân đạo khu vực Bắc miền Trung; Các thầy cô giáo là Trưởng, phó các đơn vị phòng ban và 86 Du học sinh Lào đang học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Đáp lại tình cảm ấm áp của các đơn vị tổ chức, sinh viên Souksavanh Mixay, lớp Cao đẳng Dược K11B đại diện cho 86 Du học sinh Lào lên phát biểu cảm ơn các đơn vị. Các em coi đây là niềm động viên ấm áp trong những ngày tháng xa nhà, là nguồn động lực để các em phấn đấu, rèn luyện và học tập tốt hơn.
Cũng trong chương trình này Ths.DSCKI Hoàng Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa, Hội chữ thập đỏ Thanh Hóa, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã quan tâm, động viên tinh thần Du học sinh Lào nhân dịp Tết đến Xuân về và qua chương trình này thầy Phó Hiệu trưởng Hoàng Linh gửi lời chúc toàn thể Du học sinh Lào về nước vui vẻ, an toàn, đầm ấm cùng gia đình.
Red White Modern Digital Marketing Youtube Thumbnail (1).png
                                                           CYT_3525.JPG