HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: 14:56:59 17/08/2016 (GMT+7)

Ngày 15/8/2016, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm học 2015 - 2016 và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017”

Tham dự Hội nghị có NGƯT.TS. Vũ Hồng Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. BS CKII. Lê Thị Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Mai Văn Bảy - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, bộ môn và toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Hội nghị nhằm đánh giá tổng quát chặng đường cả năm học, đề ra phương hướng cho năm học tới. Đây cũng là dịp vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuẩt sắc trong năm học vừa qua.
hN1.jpg
NGƯT.TS. Vũ Hồng Cương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

NGƯT.TS . Vũ Hồng Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường trình bày tóm tắt “Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2015 – 2016 và phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 – 2017”. Báo cáo nêu rõ: Trong năm học qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo, điều hành của Ban Giám hiệu; sự đồng thuận, đoàn kết cao trong CBVC, HSSV, Nhà trường đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể đã đặt ra theo Nghị quyết của Hội nghị Viên chức năm học 2015 – 2016 trên tất cả các lĩnh vực, tiếp tục khẳng định thương hiệu, chất lượng giáo dục và đào tạo của Nhà trường; đồng thời, báo cáo cũng nêu 10 nhiệm vụ trước mắt cần được thực hiện trong năm học tới. Với mục tiêu phát triển trường lớn mạnh, xứng đáng là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước,  NGƯT. TS Vũ Hồng Cương kêu gọi toàn thể cán bộ lãnh đạo quản lý, giảng viên, HSSV trong toàn trường đoàn kết, phát huy trí tuệ, chung sức chung lòng xây dựng và thực hiện thật tốt kế hoạch năm học 2016 – 2017 trên mọi lĩnh vực trọng tâm của Nhà trường.

Cũng nhân dịp này, NGƯT. TS. Vũ Hồng Cương, cùng các đồng trong Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao chứng nhận và phần thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến xuất sắc và 25 cán bộ, giảng viên đạt hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2015 -2016.

HN3.jpg
NGUT.TS. Vũ Hồng cương – Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

HN2.jpg

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu trao chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở