Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương

Đăng lúc: 13:40:44 09/01/2018 (GMT+7)

Trong Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống HS - SV và Hội Sinh viên VN do Trung ương Hội Sinh viên VN tổ chức diễn ra vào tối 7-1 tại Cung văn hoá Lao động Hữu Nghị Việt Xô

Sinh viên Bùi Thị Hồng Hạnh - lớp CĐ Dược K5D đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao tháng Giêng 2017.

Sao Tháng Giêng là giải thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hàng năm và công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Giải thưởng nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Giải thưởng Sao tháng Giêng năm nay được trao cho 138 sinh viên tiêu biểu, được bình xét từ 54 tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc. Giải thưởng bao gồm Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Giấy chứng nhận và biểu trưng giải thưởng cùng 3.000.000 đồng.

Trong năm học 2016 - 2017, SV Bùi Thị Hồng Hạnh là Phó chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường, luôn tích cực trong mọi hoạt động và học tập. Em đã được Nhà trường trao tặng giấy khen danh hiệu sinh viên giỏi, được tặng bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và nhận học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có kết quả học tập loại giỏi. Hạnh cho biết: trong thời gian tới, em sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập và hoạt động đoàn - hội để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà mình đã được trao tặng, góp phần đưa phong trào Đoàn - Hội của Nhà trường ngày càng vững mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KỶ NIỆM

IMG_20180109_1.jpg