Thông báo kế hoạch nghỉ hè, nghỉ phép năm 2015

Đăng lúc: 17:57:40 10/06/2015 (GMT+7)

UBND TỈNH THANH HOÁ         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   TR­ƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 156 / CĐYT- TCHC                          Thanh Hoá, ngày 3  tháng 6  năm 2015

KẾ HOẠCH NGHỈ HÈ, NGHỈ PHÉP NĂM 2015

Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường về quy định chế độ nghỉ hè, nghỉ phép năm 2015 cho Cán bộ, giáo viên & Học sinh - sinh viên, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị, Cán bộ, giáo viên, công nhân viên & HSSV thực hiện theo các nội dung sau đây:

1. Đối với khối giáo viên, Trưởng các đơn vị tổ chức rà soát lại chương trình giảng dạy các môn học của Bộ môn hoàn thành công tác chấm thi, học lại, thi lại trong hè. Bộ môn cần phải chạy tiến độ trong thời gian nghỉ hè, phải đăng ký về phòng Quản lý đào tạo và phòng TCHC.
2. Đối với khối Cán bộ hành chính, được nghỉ phép theo năm. Trưởng các đơn vị tổ chức cho cán bộ đăng ký danh sách nghỉ phép làm 02 đợt. Trường hợp Nhà trường yêu cầu các phòng phải thực hiện nhiệm vụ trong hè, Trưởng các phòng phải đăng ký số cán bộ được điều động làm việc trong thời gian nghỉ phép và được thanh toán theo chế độ. Nếu không vì yêu cầu công việc thì phải bố trí cho cán bộ nghỉ phép đúng quy định. Nhà trường không thanh toán chế độ và không nợ phép.
3. Các đơn vị, Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm trong trường kiểm tra, sắp xếp lại tài sản của đơn vị. Trưởng đơn vị ký xác nhận niêm phong cửa và bàn giao cho bộ phận bảo vệ trước khi về nghỉ hè.        4. Thời gian nghỉ hè, nghỉ phép được quy định như sau:
a. Đối với khối Giáo viên & HSSV được nghỉ từ ngày 6/7/2015 đến  hết  ngày 16/8/2015. Thứ 2, ngày 17/8/2015 giảng dạy, học tập bình thường.
b. Cán bộ viên chức khối hành chính Nhà trường được nghỉ phép năm 2015 theo quy định & chia làm hai đợt.
Đợt 1: Nghỉ từ ngày 15/7/2015 đến hết ngày 31/7/2015
Đợt 2: Nghỉ từ ngày 01/8/2015 đến hết ngày 16/8/2015
Thứ 2, ngày 17/8/2015 làm việc bình thường.

Từ khóa bài viết:,