Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc giao phụ trách quản lý và điều hành hoạt động của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 16:01:48 07/06/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 05/6/2018, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc giao phụ trách quản lý và điều hành Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Tuấn - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Tải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh các đơn vị, phong ban chức năng của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa.

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các đơn vị và đoàn thể trong Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Tải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố và trao Quyết định số 2043/QĐ-UBND, ngày 01/6/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc giao phụ trách quản lý và điều hành Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cho Ths.BS. Mai Văn Bảy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Thay mặt Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí chí Lê Đức Tuấn - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực - Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Mai Văn Bảy.

Đồng chí Mai Văn Bảy - Phó Hiệu trưởng phụ trách quản lý và điều hành Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời với nhiệm vụ được giao phụ trách, đồng chí sẽ cùng với tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đoàn kết, nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Mai Văn Bảy cũng đề nghị Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm, chỉ đạo Nhà trường để Trường sớm có Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI CÔNG BỐ

IMG_20180606_1.jpg