* THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA GÂY RA

Đăng lúc: 10:59:41 01/02/2020 (GMT+7)

 THÔNG BÁO
Về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra


Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Để chủ động phòng chống dịch, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị và toàn thể học sinh - sinh viên  trong toàn trường làm tốt các nhiệm vụ sau:


1. HSSV toàn trường tiếp tục nghỉ học, nghỉ trực đến hết ngày 09/02/2020.


2. Giảng viên, viên chức và người lao động các đơn vị làm việc bình thường theo kế hoạch và có trách nhiệm tham gia tích cực với cán bộ ngành Y tế trong công tác tham gia phòng chống dịch.


3. Phòng Tổ chức -  Hành chính: có kế hoạch cụ thể chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng chống dịch, chuẩn bị tốt công tác vệ sinh môi trường trường học trước khi học sinh - sinh viên bắt đầu kỳ học.


4. Phòng khám bệnh: Có kế hoạch theo dõi và quản lý tốt sức khỏe học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh để được khám, điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong trường học.


5. Phòng Quản lý Đào tạo lên kế hoạch tập huấn cho cán bộ về kiến thức phòng bệnh viêm phổi cấp tính do virus Corona.


6. Trong thời gian nghỉ học, sinh viên ở tại địa phương hạn chế đi lại, tụ tập chỗ đông người, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường cũng như các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của bộ Y tế.


7. Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tích cực tuyên truyền kiến thức và biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và nghiêm cấm các hành vi tuyên truyền  các thông tin sai lệch về diễn biến của bệnh trên các phương tiện thông tin.

1.jpg

2.jpg