THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG ĐỢT 2 NĂM 2015

Đăng lúc: 15:44:05 27/11/2015 (GMT+7)

Mọi chi tiết xin liên hệ tại phòng Quản lý Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá, địa chỉ: 177 - Phố Hải Thượng Lãn Ông - TP. Thanh Hoá. Điện thoại: 0373.951.081 Website: http: //www.cyt.edu.vn.

UBND TỈNH THANH HOÁ                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ                                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 173 /TB-CĐYT                                                                                     Thanh Hóa, ngày  25  tháng  11  năm 2015

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG ĐỢT 2 NĂM 2015

1. Số lượng tuyển sinh: 100 chỉ tiêu Cao đẳng liên thông chính quy

2. Đối tượng tuyển sinh

- Cao đẳng Điều dưỡng liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng, trung cấp Y sỹ  (có chứng chỉ chuyển đổi thành Điều dưỡng)  tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

- Cao đẳng Dược liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá.

3. Thời gian đào tạo:

- Cao đẳng liên thông chính quy:  18 tháng (học vào các ngày trong tuần)

4. Hình thức tuyển sinh

4.1 Các môn thi: Thí sinh dự thi 3 môn: Toán, Cơ sở ngành, Chuyên ngành

+ Môn Toán: Trong chương trình lớp 12 theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

+ Môn Cơ sở ngành:

- Giải phẫu - Sinh Lý: Đối với Cao đẳng Điều dưỡng liên thông.

- Hóa phân tích định tính, Hóa phân tích định lượng: Đối với Cao đẳng Dược liên thông.

+ Môn Chuyên ngành:

- Đối với Cao đẳng Điều dưỡng liên thông: Tổng hợp các môn Điều dưỡng cơ bản, Điều dưỡng Nội, Điều dưỡng Ngoại, Điều dưỡng Sản, Điều dưỡng Nhi, Điều dưỡng Truyền nhiễm của trung cấp Điều dưỡng theo chương trình của Bộ Y tế.

- Đối với Cao đẳng Dược liên thông: Tổng hợp các môn Hóa dược - Dược lý, Bào chế, Dược liệu, Quản lý Dược, Bảo quản thuốc - Dụng cụ y tế của Trung cấp Dược theo chương trình của Bộ Y tế.

4.2  Diện trúng tuyển:

Những thí sinh đã dự thi đủ số môn thi quy định và đạt điểm trúng tuyển do trường quy định cho từng đối  tượng, theo từng khu vực, điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

5. Hồ sơ dự thi:

- Một đơn xin học có xác nhận của địa phương (nếu cán bộ cử đi học có quyết định của cơ quan cử đi học) trong đơn ghi rõ chuyên ngành dự thi.

- Bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng, hoặc Y sỹ , trung cấp Dược và bảng điểm các môn học trung cấp (bản sao công chứng). Nếu thí sinh là Y sỹ nộp thêm chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng và  bảng điểm học chuyển đổi Điều dưỡng.

- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (bản sao công chứng).

- Bản sao hợp pháp giấy khai sinh.

- Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để học tập do cơ sở Y tế từ Huyện trở lên cấp.

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh của cơ quan có thẩm quyền (bản sao công chứng).

- Sơ  yếu lý lịch có chứng nhận của UBND Xã, Phường nơi đăng ký HKTT.

- Hai bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ của người dự tuyển và 02 ảnh 4 x 6, phía sau ảnh ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh.

6. Thời gian nộp hồ sơ:

Từ 23 tháng 11 năm 2015 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2015.

7. Thời  gian ôn thi:  Từ 16  tháng 12 đến 23 tháng 12 năm 2015.

8. Thời gian thi:  26, 27/12/2015

9. Lệ phí nộp hồ sơ :  100.000đ/ 01 Hồ sơ (nộp tại Phòng Tài vụ).

10. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Quản lý Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại phòng Quản Lý  Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá, địa chỉ: 177- Phố  Hải Thượng Lãn Ông- TP. Thanh Hoá.

Điện thoại: 0373.951.081 Website: http: //www.cyt.edu.vn.

File đính kèm:
Thong bao tuyen sinh VLVH năm 2015 lần 2.doc