* THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG LÚC 2 CHƯƠNG TRÌNH

Đăng lúc: 09:12:38 22/05/2019 (GMT+7)

Về việc đăng ký học cùng lúc hai chương trình

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thông báo cho sinh viên có nhu cầu đăng ký học cùng lúc hai chương trình năm học 2019-2020 như sau:

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dinh dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hình răng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

2. Đối tượng, điều kiện đăng ký

2.1. Đối tượng: Là sinh viên hệ Cao đẳng chính quy đang học tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

2.2 Điều kiện đăng ký học cùng lúc hai chương trình

- Ngành đào tạo ở chương trình thứ hai phải khác ngành đào tạo ở chương trình thứ nhất.

- Sinh viên chỉ được đăng ký 1 chương trình thứ hai.

- Sinh viên đã học xong năm thứ nhất của chương trình thứ nhất và điểm trung bình chung tích lũy tính đến thời điểm xét phải đạt loại khá trở lên.

- Sinh viên đang không trong thời gian bị ký luật từ mức cảnh cáo trở lên.

- Sinh viên chỉ được xét tốt nghiệp chương trình thứ 2 nếu đủ điều kiện tốt nghiệp ở chương trình thứ nhất.

3. Thời gian và thủ tục đăng ký

- Đơn đăng ký học cùng lúc hai chương trình (theo mẫu kèm theo)

- Bảng điểm xác nhận kết quả học tập của chương trình thứ nhất

- Thời gian đăng ký từ ngày 16/4/2019 tại Phòng Quản lý Đào tạo.

4. Học phí: Học phí của chương trình thứ 2 bằng học phí của chương trình thứ nhất

5. Điều kiện mở lớp: Mỗi ngành học phải có từ 15-20 sinh viên đăng ký trở lên Nhà trường mới mở lớp.

6. Cấp bằng tốt nghiệp: Sinh viên học cùng lúc 2 chương trình được cấp bằng tốt nghiệp chính quy ngành học thứ hai khi đã được cấp bằng ở chương trình thứ nhất.

Mọi chi tiết Sinh viên liên hệ tại Phòng Quản Lý Đào tạo Nhà trường

File đính kèm: Thông báo học cùng lúc 2 Chuong trinh 2019.doc