THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO CHUYỂN ĐỔI ĐIỀU DƯỠNG, TRUNG CÂP VĂN BẰNG 2 NĂM 2016

Đăng lúc: 15:41:26 30/12/2016 (GMT+7)

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Điều dưỡng, trung cấp văn bằng 2 tháng 12 năm 2016 như sau

THÔNG BÁO  TUYỂN SINH
ĐÀO TẠO CHUYỂN ĐỔI ĐIỀU DƯỠNG, TRUNG CÂP VĂN BẰNG 2

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thông  báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Điều dưỡng, trung cấp văn bằng  2 tháng 12  năm 2016 như sau:
1. Tuyển sinh chuyển đổi Điều dưỡng
1.1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung cấp Y sỹ, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa tại các Trường Cao đẳng, Trung cấp Y.
1.2. Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển
1.3. Thời gian đào tạo:   3 tháng
1.4. Hình thức đào tạo
* Tập trung: Thời gian học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
* Vừa làm vừa học: Áp dụng cho các học viên đang công tác tại các bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến huyện, trung tâm y tế.
- Học lý thuyết, thực hành: Thứ 7, chủ nhật tại Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa
- Học lâm sàng: các ngày trong tuần tại Bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến Huyện nơi học viên đang công tác.
1.5. Hồ sơ gồm:
- Đơn xin học có xác nhận của địa phương hoặc Quyết định của cơ quan cử đi học (đối với học viên đang công tác tại bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến huyện, trung tâm y tế).
- Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của UBND Xã, Phường nơi đăng ký HKTT hoặc cơ quan công tác.
- Bản sao bằng tốt nghiệp chuyên môn và bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (photo công chứng).
- Bảng điểm Trung cấp (photo công chứng).
- 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
- Trên bìa hồ sơ thí sinh ghi rõ hình thức đào tạo
1.6. Hạn nộp hồ sơ: Từ 02 tháng 01 năm 2017 đến hết ngày 10 tháng 02 năm 2017
1.7. Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/1 hồ sơ.
2. Tuyển sinh trung cấp văn bằng 2
2.1. Ngành tuyển sinh: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sỹ
2.2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp Y, Dược
2.3. Thời gian đào tạo: 12 tháng
2.4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
2.5. Hình thức đào tạo
* Tập trung: Thời gian học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
* Học cuối tuần: Áp dụng cho các học viên đang công tác tại các bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến huyện, trung tâm y tế, trạm y tế.
- Học lý thuyết, thực hành: Thứ 6, thứ 7, chủ nhật tại Trường Cao đẳng y tế T. Hóa
- Học lâm sàng (đối với trung cấp y sỹ): các ngày trong tuần tại Bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến Huyện nơi học viên đang công tác.
2.6. Hồ sơ xét tuyển:
- Đơn xin học có xác nhận của địa phương hoặc Quyết định của cơ quan cử đi học (đối với học viên đang công tác tại bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến huyện, trung tâm y tế, trạm y tế).
- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp (Bản sao công chứng).
- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao công chứng).
- Học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao công chứng).
- Bảng điểm toàn khóa Cao đẳng, Trung cấp (Bản sao công chứng).
- Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để học tập do cơ sở Y tế từ Huyện trở lên cấp.
- Sơ  yếu lý lịch có chứng nhận của UBND Xã, Phường nơi đăng ký HKTT hoặc cơ quan công tác.
- Hai bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
- Trên bìa hồ sơ thí sinh ghi rõ hình thức đào tạo
2.7. Thời gian nộp hồ sơ: Từ 02 tháng 01 năm 2017 đến hết ngày 10 tháng 02 năm 2017
2.8. Lệ phí nộp xét tuyển : 100.000đ/ 01 Hồ sơ.
3. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế T.Hoá.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại phòng Quản Lý  Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá, địa chỉ: 177- Phố  Hải Thượng Lãn Ông- TP. Thanh Hoá. Điện thoại:  0373.951.081 Website: http: //www.cyt.edu.vn.