* Chiều ngày 15 và 16/12/2022 Chi bộ Hệ Nội, Chi bộ Tổ chức – Tài chính và Chi bộ Đào tạo – Công tác Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng

Đăng lúc: 14:15:03 19/12/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 15 và 16/12/2022 Chi bộ Hệ Nội, Chi bộ Tổ chức – Tài chính và Chi bộ Đào tạo – Công tác Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là giáo viên: Ths.BS Đỗ Thị Vân Anh. CN. Mai Thị Hoa và 05 quần chúng ưu tú là sinh viên Phạm Thanh Tuyến, Đỗ Thị Hương Giang, Trịnh Thị Mai Hương, Trần Lê Thảo Mai và Lê Trương Tuấn Anh.

     Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới sự chứng kiến của đại diện BCH Đảng bộ nhà trường, Đảng viên trong các chi bộ và các ĐVTN, 07 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. 
TTT00229.jpg
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Linh thay mặt Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua theo dõi và trên cơ sở báo cáo của các Chi ủy Chi bộ, đồng chí Hoàng Linh nhận định: "Trong những năm tháng học tập tại trường, 7 quần chúng đã luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh sự nỗ lực tích lũy tri thức, 7 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng đều là những đoàn viên tiêu biểu, cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, luôn gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường, gia đình và xã hội. Hy vọng trong thời gian tới, các Đảng viên trẻ vẫn luôn không ngừng gương mẫuvà nỗ lực, nhưng hơn hết, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng thì bản thân lại càng phải cố gắng nhiều hơn để ngày càng trưởng thành và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Đảng.
Thông qua lễ kết nạp Đảng, đồng chí Hoàng Linh cũng đề nghị các Chi ủy Chi bộ và toàn thế Đảng viên trong ba chi bộ thường xuyên chăm lo công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú được học tập, công tác, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam với động cơ, mục đích đúng đắn, góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đoàn thể và chất lượng đảng viên. 
TTT00127.jpgTTT00229.jpgCYT_1836.JPGCYT_1838.JPGCYT_1848.JPGTTT00035.jpg