ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Đăng lúc: 16:44:11 24/06/2022 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 44-KH/ĐUK, ngày 22/04/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Kế hoạch số 26-KH/ĐU, ngày 20/05/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa về chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, từ ngày 16.6 đến ngày 24.6 các Chi bộ trực thuộc  Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã diễn ra và thành công tốt đẹp.
Sau đại hội điểm ngày 16.6.2022, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức họp, rút kinh nghiệm để tiếp tục chỉ đạo thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc. Từ ngày 20.6.2022, 08 chi bộ còn lại sau quá trình chuẩn bị chu đáo, đầy đủ đã lần lượt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. 
Tại Đại hội, các chi bộ đều đã thực hiện các nội dung quan trọng là: tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022, chỉ ra ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân khách quan, chủ quan, rút bài học kinh nghiệm. Các đại biểu dự Đại hội đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình, tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu nêu trong dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và góp ý về phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới với phương châm duy trì những thế mạnh và khắc phục những hạn chế, khó khăn trong nhiệm kỳ trước. Trọng tâm là việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể vững mạnh.
Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ được phân công chỉ đạo tại Đại hội (đồng chí Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Hoàng Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường)đã đánh giá cao những kết quả đạt được của các chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 cũng như chỉ ra những vấn đề còn tồn tại cần tập trung thảo luận để xác định chỉ tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025 phù hợp với tình hình thực tế tại các đơn vị. Đồng thời, có những chỉ đạo mang tính định hướng rất cụ thể, nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của các Chi ủy cần được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Các đảng viên cần phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường vững mạnh.
Các chi bộ đã thực hiện bầu chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ. Việc bầu cử chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 được thực hiện đúng nguyên tắc, đảm bảo theo quy định của Điều lệ Đảng, đúng quy chế bầu cử trong Đảng,  phát huy tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm của toàn thể đảng viên. Với tình thần trách nhiệm cao, các chi bộ đều đồng thuận bầu ra những đảng viên đủ tiêu chuẩn, có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, uy tín, năng lực đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ mới với cơ cấu hợp lý, đúng định hướng về nhân sự đã được Ban Chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa  thống nhất. Từ đó, nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng chi bộ thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của các đơn vị, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, đại hội các chi bộ đã thành công tốt đẹp. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy cơ sở; là dịp tuyên truyền cho cán bộ, giảng viênhọc sinh, sinh viên nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. 
CYT_0721.JPGCYT_0616.JPGCYT_0664.JPG1.JPG2.JPGn.JPGCYT_0600.JPG
 CYT_0699.JPGCYT_0721.JPGCYT_0736.JPGCYT_0757 (1).JPGCYT_0799.JPG