CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI LẦN THỨ X ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA.

Đăng lúc: 09:36:46 05/05/2020 (GMT+7)

Xác định công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ X Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, Ban Thường Vụ Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ để đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ đề ra.

Trong tháng 3, các chi bộ trực thuộc đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội đảm bảo đúng tiến độ, yêu cầu của Ban thường vụ Đảng ủy. Chi bộ Y cơ sở được chọn tiến hành đại hội điểm. Sau đại hội điểm, các chi bộ nhìn lại những kinh nghiệm, bài học để kịp thời học hỏi, điều chỉnh, góp phần làm nên thành công lớn của đại hội các chi bộ trong toàn Đảng bộ. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên sôi nổi, phấn khởi. Đảm bảo đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và học sinh, sinh viên  nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo tiền đề quan trọng cho tổ chức thành công đại hội đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, tiến tới đại hội Đảng bộ các cấp.
635081367-500-0.jpg 
 
Dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ đã được tiến hành lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, cán bộ, đảng viên bảo đảm phát huy dân chủ, công khai và phát huy cao nhất  trí tuệ của tập thể.
Đánh giá kết quả của nhiệm kỳ trước, nhiệm kỳ này, Đảng ủy trường dự thảo lựa chọn chủ đề tổng quát là “Phát huy sức mạnh truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, huy động mọi nguồn lực, tận dụng thời cơ, xây dựng nhà trường trở thành trung tâm đào tạo y dược uy tín, chất lượng trong hệ thống giáo dục nghề quốc gia và khu vực”. Đảng ủy đã tổng hợp, rà soát các chỉ tiêu như: Chỉ tiêu xây dựngĐảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu,các  chi bộ trong sạch vững mạnh; chỉ tiêu về công tác tuyển sinh; chỉ tiêu rà soát chương trình theo xu hướng năng lực người học; học sinh sinh viên ra trường có việc làm, sinh viên tham gia chương trình du học sinh, thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản và Đức; cán bộ viên chức đạt chuẩn về tin học, ngoại ngữ theo yêu cầu về chuẩn chức danh nghề nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong giảng dạy, thành thạo các kỹ năng tay nghề. Từ đó, đề ra các nhiệm vụ  trọng tâm, giải pháp chủ yếu hợp lý, sát với tình hình thực tế, có tính khả thi cao để tổ chức thực hiện hiệu quả.
tải xuống.jpg
Các công tác chuẩn bị đại hội đã được các tiểu ban tiến hành nghiêm túc, khẩn trương.  Tiểu ban nhân sự đại hội đã họp, đề án nhân sự được đưa ra bàn bạc, thảo luận thẳng thắn trên tinh thần dân chủ trước khi đi đến thống nhất.
Các tiểu ban phục vụ đại hội đã và đang thu thập các hình ảnh tư liệu để thiết kế một số bảng ảnh tuyên truyền về các thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của Đảng bộ nhà trường; chuẩn bị một số pano, băng zôn để tuyên truyền về đại hội tại khu vực của trường; xây dựng video clip tổng hợp những kết quả hoạt động của đảng bộ trường để trình chiếu tại đại hội. Đoàn thanh niên xây dựng chương trình văn nghệ để chào mừng đại hội. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và phương án đảm bảo an ninh, phòng chống dịch và các công tác khác đã, đang được tích cực tiến hành.
Phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ, đội ngũ cán bộ, đảng viên và học sinh, sinh viên luôn nêu cao trách nhiệm, tăng cường giữ vững kỷ luật, kỷ cương nhằm tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, hướng tới sự thành công rực rỡ của đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020-2025.
16cb18a5a5aa5ef407bb.jpg
89089960_1951164375026892_185036232017838080_n.jpg
CYT_6794.JPG
CYT_6832.JPG
Nguồn: Ban biên tập website