CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Đăng lúc: 16:55:36 08/06/2020 (GMT+7)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”. Thực hiện lời dạy của Bác, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thường xuyên chăm lo tới công tác phát triển.Với ý nghĩa đó, chiều ngày 5/6/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Chi bộ Tổ chức – Tài chính và chi bộ Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ đồng chí Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong hai chi bộ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, các đồng chí Bí thư Chi bộ Tổ chức – Tài chính và Chi bộ Khoa học cơ bản đã đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Cấp ủy các chi bộ cũng đã căn dặn, động viên các các Đảng viên trẻ tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước và vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường.
Đ.c Nguyễn Hữu Thanh trao quyết định cho đ.c Mai Văn Thanh.jpg

 Ảnh đồng chí Nguyễn Hữu Thanh – Bí thư chi bộ Tổ chức – Tài chính trao quyết định cho đồng chí Mai Văn Thanh
Đ.c Mai Thị Hạnh Lê trao quyết định cho đ.c Lê Thế Mạnh.jpg

Ảnh Đồng chí Mai Thị Hạnh Lê – Bí thư chi bộ Khoa học cơ bản trao quyết định cho đồng chí Lê Thế Mạnh
 
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đ.c Lê Thế Mạnh đọc lời tuyên thệ.jpg
Ảnh đồng chí Lê Thế Mạnh đọc lời tuyên thệ
 
Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Tổ chức – Tài chính và chi bộ Khoa học cơ bản đã diễn ra tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng uỷ Nhà trường đối với công tác phát triển Đảng nhằm nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
          Một số hình ảnh tại lễ kết nạp đảng viên mới 
Chi bộ, Công đoàn chúc mừng đồng chí Mai Văn Thanh.jpgChi bộ, Công đoàn chúc mừng đồng chí Lê Thế Mạnh.JPG