ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA THAM GIA HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI

Đăng lúc: 09:17:44 06/11/2021 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA THAM GIA HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI
Thực hiện công văn số 20 –KH/ĐUK, ngày 10 tháng 5 năm 2021  của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã cử đồng chí Mai Thị Hạnh Lê – Bí thư chi bộ Khoa học cơ bản tham gia hội thi.
Tham gia hội thi là dịp để  cán bộ, đảng viên Nhà trường nhận thức sâu sắc  hơn các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước từ sau Đại hội XIII của Đảng, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua tại đơn vị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.Hội thi cũng là dịp để báo cáo viên trao đổi, học tập về kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền.  Báo cáo viên Mai Thị Hạnh Lê đã tham gia hội thi với chuyên đề “Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp về nâng cao chất lượng Y tế tại tỉnh Thanh Hóa hiện nay”.
Theo kế hoạch Hội thi, các báo cáo viên đã tham gia ba nội dung thi: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Đồng chí Mai Thị Hạnh Lê đã chuẩn bi chu đáo, công phu đề cương dự thi. Tại phần thi thuyết trình, với thời lượng gần 25 phút, báo cáo viên Mai Thị Hạnh Lê  đã phân tích làm rõ sự cần thiết  phải nâng cao chất lượng Y tế; Định hướng, nhiệm vụ nâng cao chất lượng Y tế. Từ đó liên hệ với trách nhiệm của tổ chức Đảng và đảng viên trường Cao Đẳng Y tế Thanh Hóa trong trong việc nâng cao chất lượng ngành Y tế. Ở Phần thi trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo, trong thời gian 5 phút, Báo cáo viên đã tự tin vận dụng kỹ năng, kiến thức, hiểu biết sâu rộng, lập luận chặt chẽ, logic để trả lời đầy đủ, có sức thuyết phục và  liên hệ thực tiễn nhiệm vụ của Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.
Với sự bình tĩnh, tự tin truyền đạt đầy đủ nội dung; có liên hệ thực tiễn sinh động; kết hợp giữa thuyết trình với sử dụng hình ảnh, video minh hoạ, phần dự thi của báo cáo viên Mai Thị Hạnh Lê được Ban giám khảo đánh giá tốt. Kết quả chung cuộc tại hội thi, đại diện của Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa  đã đạt giải Khuyến khích Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021.
z2909800562100_73e6445863fda204bd2ab5a57b198ffa.jpgz2909800567542_4fbdce4405ccaec560a4246ac62133b0.jpg