* Đảng ủy – Ban giám hiệu chúc mừng tân tiến sỹ y khoa: Lê Ngọc Hải, tân trưởng bộ môn Chẩn đoán Hình ảnh: ThS.BS. Lê Viết Dũng và bộ môn Ngoại: ThS.BS. Mã Văn Sánh

Đăng lúc: 17:09:01 02/06/2020 (GMT+7)

Tại buổi giao ban  công tác tháng 5, triển khai công tác tháng 6.  Thay mặt Ban giám hiệu, Đ/c Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Ngọc Hải đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ y khoa ngoại khoa. Nhà trường kỳ vọng với kiến thức đã học được, tiến sĩ Hải sẽ đóng góp công sức vào việc dạy cho học sinh, phục vụ công tác chuyên môn của trường và phòng QLKH&QHQT giao. Cũng tại buổi giao ban, Trưởng phòng tổ chức cán bộ, ông Nguyễn Hữu Thanh thay mặt nhà trường công bố quyết định bổ nhiệm cho hai Đ/c giữ chức Trưởng  Bộ môn gồm: ThS.BS. Mã Văn Sánh giữ chức Trưởng Bộ môn Ngoại; ThS.BS. Nguyễn Viết Dũng giữ chức Trưởng Bộ môn CĐHA.
Phát biểu cảm tưởng sau lời chúc mừng của Đ/c Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Lê Ngọc Hải nói lời cảm ơn trong xúc động, mong muốn được đóng góp, cống hiến và làm việc để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. Đại diện tân Trưởng bộ môn, Đ/c Nguyễn Viết Dũng cảm ơn Đảng ủy – BGH đã tin tưởng giao nhiệm vụ, xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 7dc4556d4c30b16ee821.jpg
Đ/c Mai Văn Bảy –Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đ/c. Lê Ngọc Hải
b1376b9972c48f9ad6d5.jpg

Ban giám hiệu tặng hoa và giao nhiệm vụ cho 2 Đ/c Trưởng Bộ môn chẩn đoán hình ảnh và bộ môn ngoại