HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021 CỦA CỤM THI ĐUA SỐ 12, NGÀNH GIÁO DỤC.

Đăng lúc: 10:38:46 31/12/2020 (GMT+7)

Ngày 30/12/2020, Trường Đại học Văn hóa thể thao và Du lịch cùng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 12 ngành giáo dục.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thanh Hóa.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Trưởng, Phó phòng Tổ chức – Hành chính và các đồng chí  làm công tác thi đua khen thưởng của 08 đơn vị trong Cụm thi đua gồm các trường: Trường Đại học Hồng Đức, Trường Đại học Văn hóa thể thao và Du lịch, Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp, Trường Cao đẳng Nông Lâm, Trường Cao đẳng nghề Nghi sơn, Trường Cao đẳng nông nghiệp và phát triển nông thôn và Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Theo đó, năm 2020 diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước như kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cả nước thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời năm 2020 cũng là năm hết sức khó khăn với thiên tai, đại dịch Covid-19.
Tuy nhiên, được sự quan tâm của Ban thi đua khen thưởng tỉnh, các đơn vị của Cụm thi đua số 12 đã luôn bám sát chỉ đạo thực hiện, kịp thời, đồng bộ với nhiều biện pháp có trọng tâm, trọng điểm gắn với thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Ngành, qua đó đã tạo động lực cho toàn thể cán bộ công chức và người lao động các đơn vị trong Cụm thi đua số 12 khơi gợi tinh thần đoàn kết trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các trường đã đi sâu vào thảo luận, đánh giá, đưa ra những giải pháp cách làm hay hiệu quả, thiết thực để các đơn vị trong Cụm học tập, áp dụng phù hợp với đơn vị mình trong thời gian tới như đổi mới phương pháp dạy học, quản lý cán bộ, nâng cao chất lượng giáo dục, tổ chức phát động các phong trào thi đua…
Sau khi thảo luận, đánh giá một cách khách quan, đầy đủ, căn cứ hướng dẫn số 208/HD-BTĐKT  ngày 19/4/2018 của Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Thanh Hóa  về công tác thi đua, khen thưởng, Cụm thi đua số 12 đã tổ chức bình xét, đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng các đơn vị thành tích xuất sắc. Trên cơ sở thành tích nổi bật của các đơn vị, Cụm thi đua số 12 đã bình xét 03 đơn vị xuất sắc bao gồm: Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm trên cơ sở Quy chế tổ chức và hoạt động của Cụm, đề xuất của các đơn vị, Cụm đã nhất trí bầu Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa  là đơn vị Cụm trưởng, Trường Cao đẳng nghề Nghi sơn là Cụm phó Cụm thi đua số 12, năm 2021.
Với kết quá nổi bật của năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua số 12 tin tưởng, đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong năm 2021./