*HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA, NHIỆM KỲ 2020-2025

Đăng lúc: 07:33:10 11/03/2020 (GMT+7)

Từ đầu tháng 3, các chi bộ đã lên kế hoạch đại hội chi bộ. Chi bộ Y cơ sở được lựa chọn để thực hiện đại hội điểm đã diễn ra vào chiều 9/3/2020 với kết quả thành công tốt đẹp. Các chi bộ tiếp theo đại hội theo lịch tuần làm việc thứ 31 của Trường. Tại các đại hội chi bộ đã trình bày báo cáo đánh giá thành tựu, hạn chế và rút ra các bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ 2017-2020, đưa ra mục tiêu, phương hướng của nhiệm kỳ 2020-2022. Chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020-2025, các chi bộ đã thảo luận sôi nổi và đóng góp tích cực vào việc xây dựng, hoàn thiện Báo cáo chính trị của Đảng bộ Nhà trường. Nhiều đảng viên với tinh thần chủ động, đoàn kết đã đưa ra những đóng góp thiết thực để xây dựng chi bộ, phát triển Nhà trường.
CYT_6825.JPG
CYT_6794.JPG
CYT_6810.JPG
CYT_6816.JPG

Cùng với việc tiếp thu ý kiến chỉ đạo đại hội của cấp trên, tiếp thu ý kiến tham luận về mục tiêu, giải pháp cho nhiệm kỳ tới, hầu hết các chi bộ đã xây dựng giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ 2020-2022, đưa ra chương trình hành động, từ đó xây dựng tổ chức thực hiện các nhiệm vụ hàng tháng, hàng năm của các đơn vị.
Hướng tới Đại hội Đảng bộ Trường Cao đảng Y tế Thanh Hóa, các cán bộ, giảng viên, người lao động đang cố gắng phát huy tối đa năng lực lao động của bản thân trong mỗi công việc nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Toàn thể đảng viên, cán bộ giảng viên, người lao động tại đây tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy. Mặc dù trong lúc dịch bệnh hoành hành, tình hình kinh tế- xã hội có diễn biến phức tạp, nhưng sự sáng tạo, đoàn kết, nhất trí, nghiêm túc của các đảng viên tại các đại hội mang tới cơ hội phát triển trong nhiệm kỳ tới, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.
Tin: HL.