TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THUỘC CÁC CHI BỘ Y CƠ SỞ, CHI BỘ KHOA HỌC CƠ BẢN

Đăng lúc: 16:17:08 07/01/2022 (GMT+7)

 Thực hiện Quyết định số 1690, 1691, 1692/QĐ-ĐUK ngày 24/12/2021 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc chuẩn y  kết nạp đảng viên. Vào hồi 16h ngày 06/01/2022, Chi bộ Y cơ sở đã kết hợp cùng chi bộ Khoa học cơ bản thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức buổi  lễ kết nạp đảng viên cho ba quần chúng ưu tú: Lê Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Nhung
Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Linh – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của hai Chi bộ.Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn trong trong không khí trang nghiêm và  thực hiện đúng trình tự, qui trình của Điều lệ Đảng.
 Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, ba quần chúng ưu tú: Đỗ  Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Nhung dưới  sự dìu dắt của các đồng chí trong chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên mới.
Sau khi nhận quyết định từ các Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cộng sản, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối chính sách của tổ chức Đảng đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; Tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực hơn nữa để được công nhận và trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam…. .
Thay mặt cho toàn thể đảng viên, các đồng chí Bí thư Chi bộ Y cơ sở và Khoa học cơ bản đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới và phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Hoàng Linh - phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên mới. Sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, nay các đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Hoàng Linh nhấn mạnh: mong muốn các đồng chí phấn đầu cống hiến cho tập thể, cho bộ môn, cho Nhà trường, cùng các đồng chí mình xây dựng bộ môn và Nhà trường ngày càng phát triển. Là Đảng viên mới cần trải qua một năm dự bị, các đồng chí Đảng viên mới cần phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người cán bộ Đảng viên, luôn trung thành với đường lối của Đảng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, tham gia xây dựng đơn vị và xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người Đảng viên gương mẫu.
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong khí vui vẻ, trang nghiêm, đúng quy định của điều lệ đảng. Đây là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Đây cũng là động lực, để cho các quần chúng khác tiếp tục phấn đấu, noi theo.
      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:
z3089429869231_99d15e887bc28328bdc4e60d01f187b2.jpgz3089429902825_5a8b38ae62efe9020f27e30f6b3582c6.jpgz3089429889333_8d06b44593bb8a3aaafb8a1bccfffc70.jpg