* Hội nghị tổng kết phong trào thao giảng, dự giờ năm học 2018 – 2019

Đăng lúc: 07:56:49 27/05/2019 (GMT+7)

Hội nghị tổng kết phong trào thao giảng, dự giờ năm học 2018 – 2019

Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng ủy khóa IX (2015 – 2020), BCH Công đoàn khóa V (2017 – 2022) với chủ trương xuyên suốt đề ra “Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực trong tình hình mới”, chiều ngày 24 tháng 5 năm 2019, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thao giảng, dự giờ năm học 2018 – 2019 tại Hội trường lớn. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Ths. Bs. Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. BsckII Lê Thị Hường – Phó Bí thư ĐU – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các phòng, ban, bộ môn và sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn trường.
          Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí thi đua “dạy tốt, học tốt” thường xuyên trong Nhà trường, khơi dậy lòng yêu nghề, gắn bó với nghề của cán bộ, giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm từ đồng nghiệp về sự lao động, rèn luyện nghiêm túc trong hoạt động giảng dạy và khả năng sáng tạo, nghệ thuật sư phạm và đồng thời giúp giáo viên thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn hạn chế, tìm hiểu nguyên nhân từ đó rút ra bài học kinh nghiệm.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường – Ths. Bs. Mai Văn Bảy nhấn mạnh: nâng cao chất lượng đào tạo là việc làm hàng đầu hiện nay được Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở y tế. Xây dựng đội ngũ nhà giáo có trình độ chuyên môn giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt, có lòng đam mê say sưa gắn bó với nghề là then chốt. Mỗi giảng viên cần phải cập nhật kiến thức mới, học hỏi, xây dựng và nâng cao chất lượng bài giảng, đổi mới từ tư duy, nhận thức đến hành động. Các đơn vị có kế hoạch rà soát, chỉnh sửa, bổ sung các chương trình giảng dạy cho phù hợp với thực tiễn. Nhà trường có kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị, nâng cấp giảng đường nhằm mục đích đảm bảo các điều kiện phục vụ cho lên lớp hoàn thiện.
         Tại Hội nghị tổng kết, những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy đã được ghi nhận. Đây là cơ sở để Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn có chiến lược nhân rộng, xây dựng đội ngũ giảng viên mẫu.

Hình ảnh trong hội nghị
61260370_294204724823445_2134233072596418560_n.jpg