TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XIII

Đăng lúc: 16:15:31 06/12/2022 (GMT+7)

Sáng 5-12, tại điểm cầu trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, toàn thể cán bộ, đảng viên Nhà trường được học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII do Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức.
Dự Hội nghị tại điểm cầu trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có đồng chí Mai Văn Bảy – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Linh – Phó bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng cùng 129 đảng viên của 9 chi bộ trực thuộc.
Hội nghị diễn ra trong 2 ngày, các đại biểu được học tập, quán triệt, các chuyên đề gồm: “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.
Những chuyên đề này do các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng trực tiếp truyền đạt, nhằm giúp đại biểu nắm bắt một cách đầy đủ, chuẩn xác và có hệ thống tinh thần của các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Những nội dung được truyền đạt tại hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy các cấp. Tập thể cán bộ, đảng viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tiếp thu Nghị quyết với tinh thần nghiêm túc, nắm vững nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII của Đảng, chuẩn bị vững tâm thế tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động.
Sau Hội nghị, Thường vụ Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ phải không ngừng tổ chức, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết tại các cuộc họp định kỳ. Đồng thời xây dựng chương trình hành động phù hợp với chức năng, đặc điểm nhiệm vụ chuyên môn và gắn với nhiệm vụ xây dựng, phát triển nhà trường trong giai đoạn mới, đảm bảo tính khả thi và hiệu quả.
Với tinh thần, trách nhiệm cao trong triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các văn kiện Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; sự chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ của Ban Thường vụ đảng ủy, sự đoàn kết, đồng lòng, ủng hộ của cán bộ đảng viên và học sinh sinh viên chắc chắn Nghị quyết sẽ sớm đi vào cuộc sống, củng cố niềm tin, tạo sự đồng thuận trong thực hiện mục tiêu  xây dựng và phát triển nhà trường thành cơ sở đào tạo Y Dược chất lượng cao trong hệ thống các trường Y Dược của cả nước.
CYT_1754.JPGCYT_1759.JPGz3937395772905_eb13b029084b89a4a77c0f948da74fd8.jpg