*HÃY HỌC VĂN BẰNG 2 ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI VIỆC LÀM THAY VÌ CHỜ ĐỢI

Đăng lúc: 16:37:31 29/06/2019 (GMT+7)

Cơ hội việc làm luôn có. Bạn đã nỗ lực để thử có cơ hội có được một công việc tốt hơn chưa? Trong những lúc chờ đợi, bạn có thể lên kế hoạch sắp xếp một chút xíu, nỗ lực một chút nữa để học tập, rèn luyện, chính bạn đã mang cơ hội đến gần mình.
Bạn muốn học tập văn bằng 2, nhưng bạn cảm thấy còn phân vân? Bạn hãy nên thử thách để phát triển bản thân nhé!

Dieu duong.jpg

Đối với học văn bằng 2 cao đẳng y, dược bạn sẽ chọn lựa như thế nào?
Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng khối ngành sức khỏe, bạn hãy quan tâm đến việc dự kiến con đường tương lai của mình. Hãy chuẩn bị cho tương lai tốt đẹp hơn, chắc chắn hơn bằng cách chọn thêm một ngành học để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng, cũng như để chế ngự những khó khăn phía trước.
Hiện tại, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tuyển sinh theo hình thức xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng cho các khối ngành: cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Dược, cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học, cao đẳng Hộ sinh.
Với thời gian đào tạo: 18 tháng, người học lựa chọn một trong hai hình thức sau: Bạn có thể theo học hình thức tập trung, (học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6), hoặc có thể theo học hình thưc không tập trung vào các ngày cuối tuần. Học không tập trung phù hợp với các bạn có việc làm và muốn tiếp tục học văn bằng 2.
Maket b (1).jpg

Trong đó, bạn sẽ theo học lý thuyết vào cuối tuần tại Trường và học lâm sàng vào các ngày trong tuần tại bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện nơi bạn đang sinh sống, công tác.
Hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm:
- Một đơn xin học có chứng nhận của đơn vị sử dụng hoặc địa phương.
- Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng khối ngành sức khỏe (Bản sao công chứng).
- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao công chứng).
- Bảng điểm toàn khóa đại học, cao đẳng (Bản sao công chứng).
- Học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao công chứng).
- Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của UBND xã, phường nơi đăng ký HKTT.
- Trên bìa hồ sơ thí sinh ghi rõ hình thức đào tạo
Nếu bạn có mong muốn và quan tâm tới việc học hệ Trung cấp văn bằng 2?
Bạn sẽ học văn bằng 2 khi đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp khối ngành sức khỏe. Thông qua hình thức xét tuyển, bạn có thể lựa chọn các ngành cho phù hợp như trung cấp Dược, trung cấp Điều dưỡng, trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
Có hai hình thức đào tạo. Bạn sẽ chọn lựa hình thưc nào phù hợp nhé:
-Tập trung: Thời gian học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
- Học cuối tuần: Học lý thuyết, thực hành: Thứ 6, thứ 7, chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
Hồ sơ xét tuyển của bạn cần có:
- Một đơn xin học có chứng nhận của đơn vị sử dụng hoặc địa phương.
- Bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp khối ngành sức khỏe (Bản sao công chứng).
- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao công chứng).
- Bảng điểm toàn khóa cao đẳng, trung cấp (Bản sao công chứng).
- Học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao công chứng).
- Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của UBND Xã, Phường nơi đăng ký HKTT hoặc cơ quan công tác.
- Trên bìa hồ sơ ghi rõ hình thức đào tạo

Bạn suy nghĩ xem, khi nào thì có thể nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa?
Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi, bạn có thể nộp từ hôm nay đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2019 bạn nhé!
Lệ phí nộp xét tuyển : 100.000đ/ 01 hồ sơ.
Bạn hãy nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá
Số 177- Phố Hải Thượng Lãn Ông - Phường Đông vệ - TP. Thanh Hoá.

Là người lao động trong xã hội hiện đại, có thể bạn sẽ nghĩ đến những trường đào tạo y dược nhanh gọn. Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để cho bạn được đào tạo một cách bài bản nhất, linh động mà phù hợp nhất. Với phương châm hướng đến người học trong xã hội hiện đại. Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn địa chỉ này bạn nhé. Nếu còn phân vân, hãy gọi vào số điện thoại 02373.951.081 để được tư vấn và tra cứu website: http: //www.cyt.edu.vn. để hiểu biết thêm.
HL.