* Vì sao bạn nên lựa chọn Cao đẳng Y tế Thanh Hóa? Khi lựa chọn một môi trường học tập, bạn sẽ nghĩ đến ngôi trường có nhiều điểm nhất.

Đăng lúc: 06:48:50 29/06/2019 (GMT+7)

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là trường cao đẳng y dược công lập duy nhất của tỉnh Thanh Hóa. Là ngôi trường có 60 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường y dược có tuổi đời lâu nhất và có nhiều thành tích nhất tại Thanh Hóa trong những năm qua. Trường đã cung cấp đông đảo đội ngũ cán bộ ngành y tế của tỉnh và trên địa bàn cả nước. Từ mái trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã có nhiều thế hệ cán bộ ngành y trưởng thành.
DK truc tuyen.jpg

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cũng là một trong số các trường cao đẳng y dược có nhiều mã ngành đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ hơn hẳn. Tại Trường hiện có đào tạo các ngành Cao đẳng điều dưỡng, CĐ kỹ thuật hình ảnh y học, CĐ kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng hộ sinh, CĐ kỹ thuật phục hồi chức năng, CĐ Dinh Dưỡng, CĐ kỹ thuật phục hình răng, CĐ Dược. Trường là lựa chọn phù hợp nhất đồi với bạn. Đây là môi trường cho thấy ngoài đội ngũ giảng viên với trình độ bài bản, có nhiều thành tựu và tâm huyết, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa lại mang đến nhiều cơ hội việc làm. Các nhà tuyển dụng ngành sức khỏe năm 2019 thường lựa chọn người học tập tại môi trường có nhiều uy tín nhất.
dinh duong.png
HỘ SINH22222 - Copy.png
duoc.jpg
     Nếu bạn chọn lựa chọn các trường, bạn hãy nên lựa chọn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Chế độ học phí phù hợp nhất, và gần với gia đình. Với xu hướng phát triển hiện nay, người học cần quan tâm đến công việc. Với nhiều mã ngành mới, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên không ngừng của xã hội, khi bạn theo học Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, bạn sẽ thấy giá trị của bản thân đối với xã hội.
Là phụ huynh, tại sao lại hướng con theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa?
Ngoài những lý do trên, có thể thấy, phụ huynh nào cũng muốn gửi gắm cho con mình vào môi trường tốt. Không chỉ về vấn đề việc làm, đi lại gần và tiện lợi bố mẹ có thể quan tâm đến con nhiều hơn. Đồng thời, phụ huynh muốn gửi gắm con đến nơi mà các bậc cha mẹ cảm thấy yên tâm. Thật xứng đáng, nơi ăn, ở học tập đã có ký túc xá khang trang với căng-tin và các cán bộ quản lý vừa tình cảm, nhiệt tình, vừa trí tuệ và nghiêm túc. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ phòng quản lý HS-SV và các giáo viên chủ nhiệm của Trường luôn quan tâm, đôn đốc và sẽ liên lạc với gia đình để phối hợp giáo dục các cháu.
rang 2.png
xET NGHIEM.png
hinh anh (2).jpg
      Năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tuyển 920 chỉ tiêu bậc cao đẳng chính quy, bao gồm các mã ngành: điều dưỡng (mã 6720301), hộ sinh (mã ngành 6720303), kỹ thuật xét nghiệm y học (mã ngành 6720602), kỹ thuật hình ảnh y học (mã ngành 6720601), dược (mã ngành 6720201), dinh dưỡng (mã ngành 6720401), kỹ thuật phục hình răng (mã ngành 6720605), kỹ thuật phục hồi chức năng (mã ngành 6720604). Đồng thời Trường cũng tuyển 150 chỉ tiêu học trung cấp cho 3 khối ngành Điều dưỡng (mã ngành 5720301), dược (mã ngành 5720201), kỹ thuật xét nghiệm y học, (mã ngành 5720602).
PHCN.jpg
DIEU DUON111.png
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC NÀO?
Bạn hãy chú ý nhé. Có 2 phương thức xét tuyển vào Trường, gồm:

Phương thức 1: Xét điểm học bạ lớp 12 theo các tổ hợp môn:
- Toán, Vật lý, Hóa học
- Toán, Hóa học, Sinh học
- Toán, Vật lý, Sinh học
- Toán, Sinh học, Ngữ văn
- Toán, Hóa học, Ngữ văn
Phương thức 2: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
Thi xong rồi, bạn hãy sẵn sàng để đến thăm Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa chưa? Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ mang theo, bao gồm, bản sao học bạ THPT, bản sao bằng tốt nghiệp THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, 1 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhân, 1 bản sao bằng tốt nghiệp (đối với các bạn học trung cấp trở lên).
Hãy đến, bạn sẽ thấy địa chỉ tin cậy!
HL.