Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá tổ chức tiếp nhận sinh viên được gọi nhập học đợt 1 hệ chính quy

Đăng lúc: 16:52:47 10/08/2018 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2018, trong hai ngày 09 và 10/08/2018. Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã tổ chức tiếp nhận 300 sinh viên trúng tuyển đợt 1 hệ chính quy.
Để tạo điều kiện thuận tiện cho thí sinh và người nhà làm thủ tục nhập học, Nhà trường đã bố trí khu vực đón tiếp tại Hội trường lớn, có quạt mát, điều hoà, đầy đủ bàn ghế và các chỉ dẫn rõ ràng. Lực lượng sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh và người nhà từ cổng trường đến khu vực làm thủ tục.
Dù sáng 09/08, lượng thí sinh và người nhà đến làm thủ tục nhập học rất đông nhưng do có sự chuẩn bị chu đáo nên không xảy ra tình trạng lộn xộn, thí sinh đều xếp hàng trật tự chờ đến lượt theo số thứ tự đã đăng ký tại bàn đón tiếp do sinh viên tình nguyện hướng dẫn. Nhà trường cũng đã phân công các cán bộ tiếp nhận hồ sơ và thu lệ phí bằng quy trình phần mềm khép kín nên đảm bảo chính xác và nhanh gọn.
Trong thời gian chờ nhập học, lực lượng sinh viên tình nguyện được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, lực lượng này đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Phát số thứ tự, hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, địa điểm đăng ký mượn giáo trình, tài liệu học tập, giới thiệu nhà trọ theo nhu cầu cá nhân… Để tạo điều kiện cho các em tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện, Hội sinh viên tổ chức giới thiệu các Câu lạc bộ - đội nhóm của Trường như: Câu lạc bộ Lâm sàng, Câu lạc Bóng đá, Tổng đội sinh viên tình nguyện…

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.
Trong những ngày tiếp theo, Nhà trường sẽ tiếp tục tiếp nhận những thí sinh trúng tuyển vì các lý do khác nhau nên chưa đến làm thủ tục nhập học trong các ngày 09 và 10/08 như trên.

CYT_0551.JPG

CYT_0546.JPG